Phiên bản

5.1

Dung lượng

5,9M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.693

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.5 / 5.176 lượt

MediBang Paint cho Android – Ứng dụng vẽ tranh Manga trên Android

MediBang Paint là ứng dụng vẽ truyện tranh điện tử miễn phí và tương thích với nhiều nền tảng. Đây là một phần mềm rất hiện đại, được tích hợp hàng loạt công cụ vẽ thông minh, đặc biệt phù hợp với những người yêu thích vẽ Manga, chi bi hay vẽ tranh hoạt hình.

MediBang Paint là một ứng dụng rất hữu ích và đặc biệt dành cho các bạn trẻ yêu thích vẽ tranh. Đây là một công cụ hiện đại, chuyên nghiệp và hiện nay đã hỗ trợ hầu hết các nền tảng, bao gồm cả PC và di động. Tuy mới chính thức có mặt trên thị trường chưa lâu nhưng MediBang Paint đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của hàng loạt người dùng.

Điểm nhấn đầu tiên khi đề cập đến MediBang Paint đó chính là công cụ này cho phép vẽ tranh mới hoặc chỉnh sửa các tranh vẽ có sẵn. Sau khi cài đặt và khởi chạy, giao diện ứng dụng sẽ hiển thị với một loạt các tùy chọn vẽ, được bố trí khoa học ở trên và dưới màn hình. Người dùng có thể thay đổi màu bằng cách chọn bảng màu; thay đổi nền sọc/ngang/lưới; sử dụng các ảnh mẫu từ bộ sưu tập; xóa, xoay, cắt … ảnh; nhập ảnh từ thư viện; thêm nội dung với khả năng tùy biến font và kích thước chữ….. Ngoài ra, MediBang Paint cũng cho phép lưu các dự án lên đám mây hoặc chia sẻ với bạn bè ngay trong ứng dụng. 

Đặc điểm của ứng dụng vẽ tranh Manga MediBang Paint cho Android

Thỏa sức tưởng tượng với MediBang Paint

MediBang Paint giúp bạn biến mọi thứ trong trí tưởng tượng trở thành hiện thực ngay trên màn hình smarphone và máy tính bảng. Công cụ này sở hữu giao diện thân thiện và tất cả các tính năng đều được bố trí trên giao diện. Điều còn lại bạn cần làm là khám phá và tận dụng hết cả các tính năng mà nó cung cấp.

Tối ưu hóa với bút cảm ứng

MediBang Paint sử dụng kỹ thuật đồ họa đơn giản, do vậy rất phù hợp khi bạn sử dụng các bút cảm ứng dành cho máy tính bảng.

Lưu trữ lên đám mây

MediBang Paint cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây, cho phép người dùng lưu trữ các dự án đã hoàn thiện và dở dang để làm việc mọi lúc, mọi nơi.

Làm việc theo nhóm và chia sẻ

MediBang Paint cho phép người dùng tạo nhóm với những người khác, chia sẻ tập tin và cùng nhau thực hiện các dự án truyện tranh dễ dàng.

Bộ công cụ vẽ truyện tranh cải tiến

MediBang Paint sở hữu rất nhiều hình nền có sẵn, các bản phác thảo, giấy hoa văn hoặc bạn cũng có thể tải thêm từ cửa hàng. Ngoài ra, ứng dụng cũng giúp người dùng dễ dàng tạo ra các trang tranh và sắp xếp chúng một cách hợp lý.

Tài nguyên vẽ hoàn toàn miễn phí

  • Khai thác tối đa bộ sưu tập gồm 850 tone, texture, background và word balloon (bong bóng thoại). Nhiều loại bút như bút chì, bút vẽ, bút nước…
  • MediBang Paint sử dụng hệ màu HSV với 3 số liệu cơ bản, đó là : H (Hue – vùng màu, S (Saturation – độ bão hòa màu) và V (Bright hay Value- độ sáng).

Tạo khung hình dễ dàng

Chỉ cần kéo ảnh canvas, người dùng có thể chia một khung hình thành nhiều khung hình khác nhau, chuyển đổi hoặc thêm màu sắc vào các khung hình sau khi tạo chúng.

Tính năng khác

  • Người dùng có thể chụp ảnh và mở chúng như một layer độc lập. Sau đó, tạo layer mới đè trên layer cũ để sao chép hình ảnh vừa mở.
  • Thêm lời thoại hoặc nhập thêm nội dung vào ảnh.
  • Định dạng ảnh nhập: MDP, PNG và JPG.
  • Định dạng ảnh xuất: MDP, PNG, JPG và PSD.

Từ giao diện chính của ứng dụng, chạm vào Create để bắt đầu vẽ tranh mới. Với một pop-up hiển thị, người dùng có thể tùy chọn chiều rộng, cao DPI, kích thuớc và kiểu nền. Nếu đã có tranh và mong muốn chỉnh sửa thêm, chạm vào biểu tượng dấu “+” ở góc trên bên phải màn hình để thêm trang mới, thêm bản sao hoặc nhập ảnh định dạng PNG/JPG trên máy vào ứng dụng.

Người dùng nên đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản MediBang Paint bằng cách từ màn hình bắt đầu vuốt sang phải để xem menu => Login. Việc đăng nhập ứng dụng sẽ cho phép bạn tải về các hình mẫu, lưu trữ lên đám mây cùng nhiều tính năng khác. Nhà phát triển khuyến nghị người dùng nên lưu tiến độ làm việc thường xuyên dể tránh mất dữ liệu.

Với những tính năng mạnh mẽ trên, có thể nói rằng, MediBang Paint là một ứng dụng vẽ tranh rất chuyên nghiệp, hiện đại và phong cách. Đây là một phần mềm đặc biệt hữu ích cho những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo ý tưởng truyện tranh và tất cả những ai yêu thích vẽ tranh hoạt hình. 

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Ứng dụng Google Play Games là cách dễ dàng nhất để khám phá ra những trò chơi mới, đoạt giải thưởng và điểm cao, chơi cùng bạn bè trên toàn thế giới. Nó giúp mang lại tất cả các trò chơi trên Google Play để có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

Ever After High for Android game trang điểm cho công chúa trên Android với sự xuất hiện của rất nhiều người đẹp từng xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích quen thuộc. Đây là tựa game lý tưởng cho các bé để phát triển khả năng sáng tạo.

Status Message là bộ sưu tập hơn 5000 lời chúc và những câu trích dẫn Tiếng Anh hay nhất. Bạn có thể sử dụng chúng để gửi tới những người thân yêu vào ngày 20/10, sinh nhật, lễ cưới, giáng sinh… hay thậm chí là lựa chọn những câu nói truyền cảm hứng cho bản thân mỗi ngày.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com