Phiên bản

1.11.1

Dung lượng

28M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.040

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 8.974 lượt

Escape Candy Rooms cho Android – Game tìm đồ vật cực khó trên Android

Nằm trong series game giải đố tìm đồ vật bị ẩn, Escape Candy Rooms tiếp tục lại gây khó cho người chơi khi lần này thử thách đó là tìm kiếm những chiếc kẹo ngọt được ẩn giấu trong những căn phòng lộng lẫy.

Trong bài trước, downloadvn.com đã giới thiệu đến các bạn tựa game trí tuệ đầu tiên của hãng game Nhật Bản Funkyland – Escape Alice House. Và lần này, Escape Candy Rooms tiếp tục là một sản phẩm tiếp theo của nhà sản xuất này chúng tôi muốn đề xuất đến bạn. 

Về cơ bản, Escape Candy Rooms cũng thuộc dòng game rèn luyện trí não với thử thách là người chơi phải tìm kiếm các đồ vật bị ẩn giấu trong những căn phòng khác nhau. Escape Candy Rooms bao gồm 16 căn phòng với tên gọi hết sức “ngọt ngào”: Rose pink Girly, Purple Girly, Mint green Girly, Crimson red Modern, Sky blue Modern, Black Modern, Turquoise blue Natural, Sycamore Natural, Lettuce green Natural, Dark violet Pop, Azure Pop, Carmine Pop, Violet Sweet, Ice blue Sweet, Rose Sweet, Scarlet Casual, May green Casual và Carrot Casual. Ở mỗi căn phòng, các vật dụng đều được bài trí hết sức gọn gàng và nếu nhìn qua, bạn sẽ thấy dường như chẳng có chỗ nào đủ “kín đáo” để giấu đồ vật cả! Tuy nhiên, chính điều này lại tạo nên sự hấp dẫn của Escape Candy Rooms mà hiếm thấy ở các trò chơi cùng thể loại khác.

Ở mỗi căn phòng, Escape Candy Rooms sẽ yêu cầu người chơi tìm kiếm 5 chiếc kẹo khác nhau, bao gồm kẹo chíp và kẹo mút. Để khám phá được các vị trí của những chiếc kẹo này, bạn còn phải tìm thêm 5 vật dụng khác, là những phương tiện quan trọng để bạn có thể mở khóa các đồ đạc trong phòng nhằm tìm ra chỗ giấu kẹo. Đó có thể là một chiếc kính lúp, đồng xu, mật mã…. Sau khi đã “lôi” ra được 5 chiếc kẹo theo yêu cầu, Escape Candy Rooms sẽ dành tặng cho bạn một chiếc chìa khóa để mở khóa căn phòng tiếp theo và chinh phục tiếp các thử thách khác.

Làm thế nào để chinh phục Escape Candy Rooms? Rất đơn giản. Bạn cần tập trung, quan sát và phán đoán vị trí của các đồ đạc trong phòng. Hãy nhớ rằng, mỗi tiện nghi đều có thể là nơi giấu kẹo và chiếc kẹo cuối cùng thường rất khó tìm. Ngay ở phòng đầu tiên, việc tìm chiếc kẹo thứ 5 cũng đòi hỏi bạn phải am hiểu một chút về búp bê gỗ của Nhật để tìm ra quy luật dịch chuyển khối gỗ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa Escape Candy Rooms quá khó. Chỉ cần dành một chút thời gian và tập trung cao độ, bạn hoàn toàn có thể giành chiến thắng.

Hãy dành cuối tuần này để rèn luyện trí não của bạn bằng cách trải nghiệm game Escape Candy Rooms. Nếu muốn nhiều hơn, bạn cũng có thể truy cập vào đây để khám phá bộ sưu tập game trí tuệ đủ thể loại của downloadvn.com nhé.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Game Cờ tướng hoàn toàn miễn phí với thuật toán thông minh 10 cấp độ chơi, với các tính năng:

Game Cờ tướng đã xuất hiện từ rất lâu đời, được nhiều thế hệ yêu thích bởi việc chơi game Cờ tướng cũng như việc cần quân đánh trận. Hiện nay, Cờ tướng trở thành một trò chơi trí tuệ mang tầm cỡ quốc tế với tên gọi Chinese Chess.

Candy Crush Jelly Saga là game nối kẹo mới nhất được phát triển bởi King. Trò chơi này được hình thành từ hai siêu phẩm tiền nhiệm Candy Crush Saga và Candy Crush Soda Saga. Nếu là fan “ruột” của những trò chơi đình đám này thì đừng bỏ qua Candy Crush Jelly Saga nhé.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com