Phiên bản

1.0.9

Dung lượng

2,6M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.773

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 506 lượt

10000 Videos Learning IELTS cho Android – Luyện nghe Tiếng Anh qua 10.000 video trên Android

10000 Videos Learning IELTS là bộ sưu tập gồm 10.000 video dành cho những người học Tiếng Anh đang muốn luyện thi IELTS. Đây là một kho tài liệu hữu ích bao gồm bài giảng, các tip hướng dẫn, bài mẫu, bài nghe…. được tuyển chọn và tập hợp lại từ nhiều website Tiếng Anh uy tín trên Internet.

Với các sĩ tử đang luyện thi IELTS thì video là một tài nguyên rất quý giá. Rất nhiều người học đã ôn luyện thành công và đạt điểm rất cao nhờ việc tham khảo các video chia sẻ kinh nghiệm, cách nghe, đọc, viết, bài mẫu… của các giảng viên dạy IELTS nổi tiếng trong nước cũng như nước ngoài. Để hỗ trợ người học có một nguồn tài nguyên phong phú và tiết kiệm thời gian tìm kiếm, ngày hôm nay, downloadvn.com sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng rất hữu ích với tên gọi 10000 Videos Learning IELTS. Đây là một bộ sưu tập gồm 10.000 video chuyên về luyện thi IELTS đã được chọn lọc rất kỹ lưỡng từ nhiều website uy tín như IELTS Simon, DCIELTS và một số khác.

Tính năng nổi bật của 10000 Videos Learning IELTS cho Android

  • 10.000 video và 300 playlist được phân loại theo nhiều mục, đặc biệt dành cho người học IELTS.
  • Sử dụng để luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; tìm hiểu sâu về ngữ pháp, từ vựng, cách học; các tip học Tiếng Anh, kỹ thuật, kinh nghiệm luyện thi và thi từ các giáo viên và học sinh xuất sắc trong các kỳ thi IELTS.
  • Kiểm tra trình độ của bản thân thông qua các bài test với nhiều mức độ khác nhau.
  • Hiển thị phụ đề của các video để hỗ trợ người học trong quá trình học.
  • Nghe từng câu theo phụ đề, luyện tập kỹ năng phát âm bằng tính năng ghi âm.
  • Đánh dấu các video đã học và xem lại một lần nữa bằng cách chọn Note, chia sẻ các ghi chú này cho bạn bè dễ dàng.
  • Tìm kiếm video và danh sách video mong muốn.
  • Thêm các video yêu thích vào mục Favorite.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Từ điển Anh Việt – Việt Anh hàng đầu Việt Nam. Với hơn 320.000 từ, đầy đủ từ nhất, phát âm giọng Mỹ chuẩn, sử dụng Offline.

Elight Learning English là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí ngay trên chiếc điện thoại Android của bạn, hỗ trợ rất nhiều từ vựng thông dựng, được chia thành các chủ đề khác nhau giúp người dùng dễ học hơn bao giờ hết.

Từ điển chỉ có chức năng dịch từ từ Việt gốc Hán sang chữ Hán và ngược lại chứ không có chức năng dịch từ thuần Việt sang tiếng Hán (Ví dụ: chỉ có thể tìm được từ “nhân” (nghĩa là “người”) chứ không tìm được từ “người”).

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com