Phiên bản

1.0.108

Dung lượng

30M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.518

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 998 lượt

Adobe Capture CC cho Android – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android

Adobe Capture CC là ứng dụng chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh với các công cụ chính là Brush, Color, Filter và Shape, tương thích với các thiết bị Android 4.4 trở lên và miễn phí sử dụng.

Adobe Capture CC là một ứng dụng rất đặc biệt. Với phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng xuất màu từ ảnh, chuyển đổi mọi bức ảnh trở thành đồ họa Vector và tạo các chuyển động đồ họa ấn tượng. Trên thực tế, Adobe Capture CC chính là ứng dụng tổng hợp từ các công cụ phổ biến của Adobe, bao gồm: Brush CC, Color CC và Shape CC – tất cả trong một.

Tính năng chính của Adobe Capture CC cho Android

Colors

Trích xuất bảng màu từ ảnh và thế giới xung quanh bạn, sử dụng các preset được cung cấp dựa trên lý tuyết về màu sắc hoặc sử dụng bánh xe màu và mô hình màu RGB để thay đổi màu ảnh thủ công.

Sử dụng kèm với: After Effects CC, Illustrator CC, Illustrator Draw, InDesign CC, Muse CC, Photoshop CC.

Shapes

Chuyển đổi ngay lập tức những gì bạn thấy hoặc vẽ trở thành đồ họa vector; sử dụng slider để điều chỉnh độ tương phản và tạo đường, sau đó sử dụng Toggle +/- để thêm hoặc loại bỏ các chi tiết.

Sử dụng kèm với: After Effects CC, Illustrator CC, Illustrator Draw, In Design CC, Photoshop CC.

Brushes

Chuyển mọi bức ảnh hoặc đồ họa trở thành các Ribbon Brush, Scatter Brush hoặc Vector Brush với chất lượng cao; chỉnh sửa chúng với màu, kích thước và điều chỉnh các chi tiết bị lặp.

Sử dụng kèm với: Illustrator CC, Photoshop CC.

Looks

Đổ màu và tăng độ sáng cho ảnh để tạo các bộ lọc nhằm cải thiện chất lượng video. Biểu đồ 3D và mô hình biểu diễn cường độ sẽ giúp bạn dễ dàng hình ảnh hóa và tinh chỉnh hình ảnh.

Sử dụng kèm với: After Effects CC, Premiere Pro CC.

Thư viện đám mây Creative Cloud

Các sản phẩm của bạn sẽ tự động được đồng bộ trên Creative Cloud và dễ dàng mở chúng từ các ứng dụng tương thích khác.

Lưu ý: Adobe Capture CC hiện tại không hỗ trợ Samsung S4.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Không cần trang điểm cầu kỳ bạn cũng có thể hóa thân thành Võ Tắc Thiên như Phạm Băng Băng trong bộ phim cùng tên đang rất hot hiện nay nhờ Pitu – Ứng dụng chụp ảnh Võ Tắc Thiên cho Android.

Snow là ứng dụng chế ảnh / video rất thú vị, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh /video tự sướng ấn tượng với nhãn dán, caption hay doodle đi kèm hiệu ứng động siêu độc.

Color Pop Effects cho Android là ứng dụng xử lý ảnh mạnh mẽ, tập trung vào hỗ trợ người dùng chỉnh sửa màu ảnh và tăng tính tập trung cho những vùng ảnh mong muốn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com