Phiên bản

N/A

Dung lượng

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.842

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 842 lượt

Adobe Illustrator Draw cho Android – Ứng dụng vẽ tranh chuyên nghiệp trên Android

Adobe Illustrator Draw là ứng dụng vẽ tranh hoàn hảo, đặc biệt dành cho các họa sỹ, nhà thiết kế và những người yêu thích sáng tạo. Hiện tại, Adobe Illustrator Draw hỗ trợ các thiết bị Android 4.3 trở lên và miễn phí sử dụng.

Adobe Illustrator Draw cho phép người dùng dễ dàng tạo các hình ảnh minh họa dưới dạng đồ họa vector một cách ấn tượng nhất, đơn thuần chỉ với các cử chỉ chạm. Ứng dụng này sở hữu giao diện thân thiện, trực quan và rất dễ sử dụng. Sau khi hoàn thành các tác phẩm của mình, bạn còn có thể chia sẻ chúng sang Adobe Illustrator CC dưới dạng các file layer hoặc chuyển sang xử lý tiếp trên Photoshop CC dưới dạng các hình ảnh phẳng (Flat Image).

Tính năng chính của Adobe Illustrator Draw cho Android

Vẽ hình dưới dạng vector

Tạo các bức họa tự do dưới dạng vector dễ dàng; phóng to với kích thước 64x để chỉnh sửa chi tiết; 5 loại bút vẽ khác nhau với độ mờ, kích thước và màu sắc đa dạng để bạn lựa chọn.

Thêm các layer

Tạo độ sâu, sự phức tạp cũng như tính đa chiều cho hình ảnh với 10 layer dưới dạng bản vẽ và 1 layer dưới dạng ảnh; sao chép, gộp, lật, cắt và điều chỉnh độ mờ cho từng layer dễ dàng.

Adobe Stock

Tìm kiếm các hình ảnh có độ phân giải cao và phù hợp với mục đích sử dụng từ kho ảnh Adobe Stock được tích hợp ngay trong ứng dụng.

Thư viện Creative Cloud

Truy cập dễ dàng các tài nguyên của bạn bao gồm các hình ảnh trên Adobe Stock, các ảnh đã được xử lý bằng Lightroom hay các ảnh minh họa dưới dạng vector được tạo bởi Capture CC.

Chuyển tiếp tới Desktop

Chia sẻ các file gốc để chỉnh sửa tiếp bằng Illustrator CC hay file PNG lên Photoshop CC. Chúng sẽ tự động mở trên màn hình desktop của bạn nên mọi cảm hứng sáng tạo sẽ không bị ngắt quãng.

Chia sẻ

Chia sẻ sản phẩm của bạn lên cộng đồng sáng tạo của Adobe, Facebook, Twitter và nhiều hơn nữa.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Không cần trang điểm cầu kỳ bạn cũng có thể hóa thân thành Võ Tắc Thiên như Phạm Băng Băng trong bộ phim cùng tên đang rất hot hiện nay nhờ Pitu – Ứng dụng chụp ảnh Võ Tắc Thiên cho Android.

Snow là ứng dụng chế ảnh / video rất thú vị, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh /video tự sướng ấn tượng với nhãn dán, caption hay doodle đi kèm hiệu ứng động siêu độc.

Color Pop Effects cho Android là ứng dụng xử lý ảnh mạnh mẽ, tập trung vào hỗ trợ người dùng chỉnh sửa màu ảnh và tăng tính tập trung cho những vùng ảnh mong muốn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com