Phiên bản

1.0

Dung lượng

88.3 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.022

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 6 lượt

Thiết bị

/

Adobe Photoshop Fix cho iOS – Ứng dụng sửa ảnh cao cấp trên iPhone/iPad

Adobe Photoshop Fix là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Xử lý các thông số ảnh cơ bản như phơi sáng, tương phản, bão hòa…

Photoshop Fix là sản phẩm mới của hãng Adobe System và cũng là phần mềm sửa ảnh miễn phí hiếm hoi trên di động của hãng này. Được phát triển từ công nghệ sửa ảnh Photoshop cao cấp và nổi tiếng nhất thế giới nên Adobe Photoshop Fix sở hữu đầy đủ những công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp và chất lượng cao, đặc biệt là với ảnh chân dung selfie.

Trong nhiều năm qua, Adobe luôn là cái tên nổi bật nhất trên thị trường phần mềm sửa ảnh. Tuy nhiên, vì mức giá không cạnh tranh và chương trình sửa ảnh tương đối phức tạp, đòi hỏi nhiều kỹ thuật làm ảnh cao cấp nên Photoshop khá “kén” người dùng. Nhưng với Adobe Photoshop Fix, người dùng sẽ có cái nhìn khác về Adobe và các sản phẩm sửa ảnh mới của hãng.

Trước Fix, Adobe cũng đã tung ra thị trường một số ứng dụng sửa ảnh trên di động như Adobe Photoshop Express hay Photoshop Mix… nhưng phải đến phiên bản này, người dùng mới thật sự hài lòng vì tính chuyên nghiệp nhưng dễ sử dụng của một chương trình làm ảnh trên di động.

Xem video giới thiệu ứng dụng chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop Fix

Adobe Photoshop Fix là chương trình xử lý ảnh cho người mới bắt đầu nên sở hữu giao diện khá trực quan và dễ sử dụng. Tuy nhiên, đây không phải là phiên bản di động hoàn chỉnh của phần mềm Photoshop trên PC mà thực chất là một công cụ sửa ảnh mạnh mẽ được Adobe tung ra thị trường di động ở dạng miễn phí.

Adobe Photoshop Fix hội tụ rất nhiều tính năng làm ảnh cao cấp như Heal, Smooth, Liquify, Lighten… cho phép chỉnh sửa và điều chỉnh các thông số ảnh chính xác với những gì bạn mong muốn. Người dùng có thể đăng ký tài khoản Adobe miễn phí rồi đăng nhập vào Adobe Creative Cloud để truy cập ảnh đang xử lý, trực tiếp từ thiết bị di động hay PC, sau đó sử dụng ảnh để chỉnh sửa sâu hơn hay dùng cho các dự án sáng tạo khác thông qua công nghệ Adobe CreativeSync.

Xử lý ảnh thiếu sáng hoặc cháy sáng

Tính năng chính của ứng dụng sửa ảnh Adobe Photoshop Fix

Xử lý và phục chế ảnh chuyên nghiệp

Các công cụ xử lý ảnh cao cấp trong Adobe Photoshop Fix sẽ giúp bạn có một shot hình chuẩn xác về màu sắc, ánh sáng, sắc độ… đúng cấu trúc và giữ được cái hồn của bức ảnh.

 • Liquidfy: đẩy, kéo, xoay, uốn hay thay đổi hình dạng của vùng ảnh bất kỳ để tạo ra hiệu ứng ảnh đặc biệt.
 • Heal: xử lý những vùng ảnh chưa hoàn hảo bằng cách tận dụng chất liệu từ các vùng lân cận sau đó kết hợp với nhau.
 • Smooth: sử dụng công cụ tô màu để làm mượt mà làn da, tạo bối cảnh sắc nét hay các vùng cần làm nổi bật khác.
 • Lighten / Darken: thêm hay bớt ánh sáng ở những vùng cụ thể trên ảnh để có độ sáng ưng ý.

Chỉnh sửa ảnh bằng các công cụ cơ bản

 • Color: khử bão hòa để bỏ toàn bộ màu ảnh hoặc tạo hỗn hợp màu mối. Người dùng Photoshop Fix cũng có thể chuyển sang dạng ảnh đen trắng cổ điển.
 • Paint: hiệu ứng màu chính xác bằng công cụ Eyedropper, cho phép lấy màu mẫu, điều chỉnh kích cỡ bút vẽ, độ mờ và tẩy.
 • Adjust: thêm hiệu ứng mờ viền ảnh hay điều chỉnh độ phơi sáng, tương phản và mật độ ảnh.
 • Defocus: làm mờ từng vùng trên ảnh để thu hút sự chú của người xem vào đối tượng chính trong ảnh mà bạn muốn hướng tới.
 • Xử lý ảnh sâu hơn trong phần mềm Photoshop CC trên máy tính (nếu muốn). Photoshop Fix sẽ chuyển toàn bộ phần đã chỉnh sửa sang các layer tương ứng rồi đóng gói ảnh dưới dạng file PSD.

Xử lý ảnh chân dung hoàn hảo

Kết nối với Creative Cloud

Bạn yêu thích nhiếp ảnh và muốn tiếp cận với các chương trình làm ảnh chuyên nghiệp của Adobe? Hãy khám phá ngay Creative Cloud Photography. Bộ công cụ sửa ảnh này bao gồm phiên bản Lightroom và Photoshop cùng nhiều công cụ sửa ảnh mạnh mẽ khác.

Với Creative Cloud, người dùng có thể mở và sửa file Photoshop trong Fix, tiếp tục gửi ảnh đã qua chỉnh sửa tới Photoshop CC để xử lý sâu hơn dưới dạng các layer. Ngoài ra có thể mở và nâng cấp ảnh Lightroom rồi gửi trực tiếp tới Lightroom Collections cá nhân. Toàn bộ các thao tác chỉnh sửa ảnh của bạn sẽ được đồng bộ liền mạch trên máy tính PC và thiết bị di động.

Là một sản phẩm cộp mác Adobe nên Photoshop Fix sở hữu khá nhiều lợi thế từ các công cụ chỉnh sửa ảnh cao cấp, được chắt lọc từ bộ phần mềm Photoshop CC và có điều chỉnh cho phù hợp với các thao tác trên màn hình di động. Hiện nay Photoshop Fix mới ra mắt độc quyền trên iOS, hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm phiên bản cho Android và nhiều nền tảng khác.

Lưu ý quan trọng:

 • Đăng ký Adobe ID miễn phí trong ứng dụng sửa ảnh Adobe Photoshop Fix để trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn hơn.
 • Các dịch vụ trực tuyến của Adobe, bao gồm cả Adobe Creative Cloud, đều dành cho người dùng trên 13 tuổi. Trong quá trình đăng ký, cần chấp thuận các điều khoản bổ sung trong chính sách quyền riêng tư của Adobe.
 • Các dịch vụ online của Adobe chỉ hỗ trợ ở một số quốc gia và ngôn ngữ, yêu cầu người dùng phải đăng ký tài khoản và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản.

Ứng dụng tương tự


Pitu for iOS là công cụ sửa ảnh chân dung đang cực hot hiện tại, cho phép sửa ảnh và biến hóa đa dạng chỉ trong vài giây.

BeautyCam for iOS là giải pháp cho những cô nàng thích “tự sướng”. Cài đặt BeautyCam miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch để có những bức ảnh selfie lung linh và tự tin chia sẻ trên mạng xã hội với một cú chạm tay.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com