Phiên bản

1.3

Dung lượng

18M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.374

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 20.363 lượt

Adobe Photoshop Lightroom cho Android – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android

Adobe Photoshop Lightroom là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đỉnh cao được phát triển bởi hãng phần mềm trứ danh Adobe. Đây là một trình xử lý và biên tập ảnh rất hoàn hảo với hàng loạt các tính năng hiếm thấy được tích hợp. 

Adobe Photoshop Lightroom là một phần mềm sửa ảnh rất quen thuộc với người dùng PC và iOS. Được phát triển dựa trên công nghệ Adobe Photoshop, Lightroom mang đến cho người dùng những công cụ vô cùng mạnh để biến hình ảnh trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Cho dù là dân mới vào nghề hay là một PRO về chỉnh sửa ảnh thì Lightroom cũng đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Đặc điểm của ứng dụng sửa ảnh Adobe Photoshop Lightroom cho Android

 • Các gói Preset được thiết kế sẵn mang đến những công cụ chỉnh sửa ảnh cải tiến nhất, cho phép người dùng tạo ảnh chỉ với một vài cú chạm.
 • Chiêm ngưỡng sự thay đổi ngoạn mục của ảnh sau khi được chỉnh sửa với ảnh gốc.
 • Chỉnh sửa ảnh được chụp bằng camera smartphone thành ảnh RAW từ DSLRs và truy cập chúng trên tất cả các thiết bị.
 • Xem, tổ chức, chỉnh sửa và chia sẻ trên nhiều thiết bị, desktop và web.
 • Tự động đồng bộ quá trình chỉnh sửa ảnh, metadata và thông tin về bộ sưu tập với các thiết bị đã được kích hoạt Lightroom.
 • Dễ dàng chia sẻ ảnh trực tuyến qua mạng xã hội và theo dõi các bình luận của mọi người về ảnh của bạn trên thư viện trực tuyến Lightroom.
 • Tạo ảnh dưới dạng câu chuyện và video với các hiệu ứng động (animation), xem dễ dàng mọi bức ảnh của bạn trên Adobe Voice và Slate.
 • Truy cập dễ dàng mọi bức ảnh trên Lightroom bằng các ứng dụng chụp ảnh được hỗ trợ (kích thước lên tới 500px và nhiều hơn nữa).
 • Tương thích với máy tính bảng Android màn hình 7 inch và 10 inch.

Tính năng của Adobe Photoshop Lightroom cho Android trong bản cập nhật mới nhất:

 • Chỉnh sửa màu cho từng vùng ảnh với công cụ Color / B&W.
 • Điều chỉnh chính xác tone màu ảnh với công cụ Tone Curve.
 • Chỉnh sửa ảnh với hiệu ứng cổ điển Vignette.
 • Bộ sưu tập Lightroom Photos mới hiển thị trên thư viện ảnh Camera Roll theo ngày nên bạn có thể tìm kiếm ảnh mong muốn nhanh hơn.
 • Hỗ trợ định dạng ảnh TIFF.

Lưu ý: Hiện tại, Adobe Photoshop Lightroom cho phép người dùng Android dùng thử miễn phí ứng dụng trong vòng 30 ngày. Sau 30 ngày, nếu muốn sử dụng tiếp, bạn cần kích hoạt tài khoản Creative Cloud bằng cách lựa chọn mua các gói đăng ký (Subscription). 

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Không cần trang điểm cầu kỳ bạn cũng có thể hóa thân thành Võ Tắc Thiên như Phạm Băng Băng trong bộ phim cùng tên đang rất hot hiện nay nhờ Pitu – Ứng dụng chụp ảnh Võ Tắc Thiên cho Android.

Snow là ứng dụng chế ảnh / video rất thú vị, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh /video tự sướng ấn tượng với nhãn dán, caption hay doodle đi kèm hiệu ứng động siêu độc.

Color Pop Effects cho Android là ứng dụng xử lý ảnh mạnh mẽ, tập trung vào hỗ trợ người dùng chỉnh sửa màu ảnh và tăng tính tập trung cho những vùng ảnh mong muốn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com