Phiên bản

2.4.0

Dung lượng

53.9 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.079

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4 / 154 lượt

Thiết bị

/

Adobe Revel for iOS – Bộ sưu tập ảnh nhóm trên iPhone/iPad

Adobe Revel for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến tin cậy, hữu ích và hoàn toàn miễn phí.

Adobe Revel for iOS là một dịch vụ đám mây để truy cập toàn bộ ảnh và video cá nhân, được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau thông qua Adobe Revel for iOS – một địa điểm riêng tư để xem và chia sẻ những bức ảnh chụp hàng ngày. Khuyến khích các thành viên bổ sung ảnh cá nhân, cùng nhau tạo một thư viện đầy ắp kỷ niệm theo thời gian.

Tự tin chia sẻ ảnh

Adobe Revel được thiết kế tối ưu hóa và mặc định cho các thiết lập quyền riêng tư, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng những bức ảnh kỷ niệm của gia đình sẽ được bảo mật an toàn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chắc chắn rằng mình chỉ chia sẻ ảnh cho những người có liên quan, Adobe Revel cho phép kiểm soát danh sách người xem ảnh.

Một địa điểm cho toàn bộ ảnh và video

Khi các thành viên trong gia đình thêm ảnh và video, chúng sẽ được đồng bộ tự động, vì vậy mọi người có thể chiêm ngưỡng bộ sưu tập kỷ niệm ngày một phát triển và phong phú hơn.

Với toàn bộ kho ảnh và video được tổ chức khoa học, truy cập dễ dàng, người dùng sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào khi tìm ảnh nữa.

5 lý do khiến người dùng yêu thích Adobe Revel for iOS:

  • Bảo mật ảnh riêng tư. Cho phép chia sẻ ảnh gia đình dễ dàng, quản lý danh sách người xem không được phép truy cập thư viện ảnh cá nhân đó.
  • Ứng dụng hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau, vì vậy mọi người đều có thể tham gia xây dựng thư viện ảnh chung. Hãy để cả gia đình cùng tham gia!
  • Giữ trạng thái kết nối liên tục với các thành viên trong gia đình dù họ đang ở xa bằng cách chia sẻ từng khoảnh khắc trong ngày, dưới dạng tự động. Thiết lập dễ sử dụng tạo cảm giác thoải mái cho mọi người.
  • Đồng bộ dễ dàng: thật tự tin khi biết mọi kỷ niệm của mình đều được bảo mật an toàn, sao lưu trên dịch vụ lưu trữ đám mây và đồng bộ với các thiết bị khác.
  • Tối giản sự phức tạp: toàn bộ ảnh và video được tổ chức, truy cập trong cùng một vị trí, không đau đầu khi phải định vị ảnh và video lưu trữ.

Tính năng mới trong phiên bản 2.2.3:

  • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
  • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha.
  • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Ứng dụng tương tự


Pitu for iOS là công cụ sửa ảnh chân dung đang cực hot hiện tại, cho phép sửa ảnh và biến hóa đa dạng chỉ trong vài giây.

BeautyCam for iOS là giải pháp cho những cô nàng thích “tự sướng”. Cài đặt BeautyCam miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch để có những bức ảnh selfie lung linh và tự tin chia sẻ trên mạng xã hội với một cú chạm tay.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com