Phiên bản

6.0

Dung lượng

9.21 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.923

Hệ điều hành

Windows

Advanced Word to Pdf Converter Free – Chuyển đổi Word sang PDF dễ dàng

Advanced Word to Pdf Converter là một ứng dụng cho phép người dùng chuyển đổi hàng trăm printable documents, chẳng hạn như từ (doc, docx, docm), txt, rtf sang PDF (như là định dạng mặc định).

Advanced Word to Pdf Converter dễ sử dụng, cho phép bạn tạo các file PDF đơn giản bằng cách nhấp vào nút “convert”. Chuyển đổi bao gồm các tùy chọn định dạng file pdf … mà vẫn giữ nguyên các định dạng file gốc. Chương trình còn là công cụ thiết kế soạn thảo văn bản file PDF chuyên nghiệp.

Word-to-Pdf3

Tính năng chính của Advanced Word to Pdf Converter Free:

– Chuyển đổi các định dạng Word sang tài liệu PDF.

Advanced Word to Pdf Converter Free là công cụ giúp chuyển đổi các định dạng Word sang các định dạng văn bản PDF. Chương trình hỗ trợ chuyển đổi các định dạng DOC, DOCX, DOCM, RTF, TXT.

– Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

Bạn có thể chuyển đổi cùng một lúc nhiều văn bản Word nằm trong các thư mục khác nhau. Chương trình không giới hạn số lượng các file chuyển đổi.

– Giữ nguyên nội dung văn bản gốc.

Văn bản sau khi chuyển đổi sẽ vẫn được giữ nguyên bố cục, nội dung, cách trình bày, các đối tượng bên trong như hình ảnh, bản vẽ thiết kế, sơ đồ…

– Hỗ trợ chuyển đổi bằng dòng lệnh.

Chương trình cho phép chuyển đổi các văn bản ngay cả khi đang làm việc trong môi trường MS DOS. Bạn không cần phải thoát ra Windows mà vẫn có thể thực hiện công việc của mình.

– Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.

Chỉ việc kéo các tài liệu cần chuyển đổi và thả vào cửa sổ chính của giao diện, chương trình sẽ thực hiện công việc ngay lập tức khi có yêu cầu.

– Tùy chọn thư mục đầu ra của sản phẩm.

Bạn có thể lưu vị trí của văn bản sau khi chuyển đổi trong thư mục mặc định mà chương trình cung cấp hoặc tùy chọn thư mục đầu ra để lưu các văn bản đầu ra sau này.

– Hỗ trợ chuyển đổi các tài liệu có dung lượng lớn.

Advanced Word to Pdf Converter Free cho phép chuyển đổi cả những tài liệu có dung lượng lớn với tốc độ nhanh chóng.

-Tự động cập nhật phiên bản mới.

Giống như các chương trình khác, Advanced Word to Pdf Converter Free có khả năng tự động cập nhật các phiên bản mới. Bạn không phải mất công lên mạng tìm kiếm và download phiên bản mới của chương trình về máy, mỗi khi có phiên bản mới, chương trình sẽ hiển thị thông báo bao gồm đường dẫn truy cập giúp bạn download toàn bộ phiên bản mới nhất này. Các phiên bản mới thường được bổ sung nhiều tính năng, cải thiện tính năng và sửa đổi một số lỗi cũ.

Yêu cầu:

  • CPU: 733 Mhz Pentium ll hoặc cao hơn.
  • Bộ nhớ RAM: 128 MB hoặc cao hơn.
  • Ổ đĩa trống: 20 MB.
  • MS-office 2000 hoặc cao hơn.
  • Adobereader 7 trở lên.
  • IE 6.0 hoặc cao hơn.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista/7

Ứng dụng tương tự


Adobe Presentergiúp chuyển đổi các slide PowerPoint sang dạng tài liệu thuyết trình và nội dung eLearning giàu media mà không mất đi môi trường PowerPoint.

All in One PDF Writer có thể chuyển đổi XML, PPT, hình ảnh sang PDF, tạo file PDF từ Word, Excel, XML mà không cần sử dụng phần mềm Adobe Acrobat.

Foxit Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay, cung cấp nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người sử dụng .

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com