Phiên bản

N/A

Dung lượng

70 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.842

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 135.827 lượt

Age of wind 3 for Android – Game cướp biển phiêu lưu trên Android

Du thuyền qua 7 đại dương, xác định tuyến đường và chọn đối thủ thật thông minh. Tăng số lượng đội quân và điều khiển 3 tàu, cướp bóc các thành phố, và tàu buôn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi bạn bè trên Facebook cũng có thể tấn công bạn và đánh cắp vàng – hãy hành động thật thông thái và tấn công họ trước.

Trò chơi này cho phép người dùng:

  • Chọn nhiệm vụ mình muốn chơi.
  • Thoải mái đi lại ở khu vực Caribbean để thu thập kho báu, chiến thắng ở các trận đấu.
  • Chiếm vàng từ bạn bè trên Facebook và lấy lại từ những người đã cướp của mình.

Khám phá thế giới mới với White Jack và người bạn đồng hành hoàng gia Orlando khi họ đi khám phá thế giới. Xây dựng và ra lệnh cho đội tàu cướp biển của riêng mình và sử dụng nó để đánh chiếm các vùng đất và lãnh hải. Chiến đấu với người dùng Facebook khác hoặc chọn một trong số hàng trăm nhiệm vụ và cuộc chiến.

Hãy sống như một thuyền trưởng cướp biển đích thực: đi qua hơn 35 hòn đảo nhiệt đới, trao đổi những món hàng độc hại và sử dụng chúng để tạo sức hủy diệt lớn cùng các loại vũ khí siêu hạng. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, có thể nghỉ ngơi trên ghế và thưởng thức trò chơi này.

Để có thể làm chủ Age of wind 3, bạn sẽ phải phát triển chiến thuật của riêng mình và tỏ ra vượt trội so với đối thủ.

Các tính năng chính:

  • Bản đồ game rộng lớn với hơn 35 cổng.
  • Đồ họa 3D tuyệt vời.
  • AI cao cấp trong các trận chiến.
  • Rất nhiều loại vũ khí và nâng cấp đặc biệt.
  • Tàu chiến cao cấp.
  • Rất nhiều loại vũ khí khác nhau để lựa chọn

Ứng dụng tương tự


Cinderella Story là tựa game phiêu lưu hấp dẫn, kể về cô bé Lọ Lem xinh đẹp nhưng lại trở thành nô lệ trong một tòa lâu đài. Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển nhân vật hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ để kịp cho một sự kiện rất quan trọng của hoàng gia: The annual ball. Cinderella Story tương thích mạnh với các thiết bị Android 3.0 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Beauty Idol là tựa game nhập vai mô phỏng cuộc sống của những người nổi tiếng khá hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Android. Trong game bạn có thể trở thành một siêu mẫu, một nữ diễn viên, ngôi sao nhạc Rock và sống theo cách của những thần tượng sắc đẹp.

Treasure Diving là tựa game săn kho báu vô cùng hấp dẫn. Nhanh tay tham gia game và điều khiển nhân vật thợ lặn đầy bản lĩnh của mình bắt đầu chuyến hành trình khám phá thế giới biển đầy bí ẩn nhé.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com