Phiên bản

1.0.60

Dung lượng

20.1 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.590

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

AllCast cho iOS – Trình chiếu media từ iPhone/iPad lên tivi

AllCast for iOS là ứng dụng trình chiếu hình ảnh, nhạc và video miễn phí từ iPhone, iPad hoặc iPod Touch lên tivi thông qua thiết bị Chromecast.

Cũng tương tự như ứng dụng Chromecast của Google, người dùng AllCast có thể xem ảnh và video liền mạch trên tivi mà không cần bất cứ thiết lập nào. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là cài đặt AllCast trên thiết bị di động của mình sau đó dò thiết bị kết nối, ghép cặp với nhau để sẵn sàng cho việc trình chiếu nội dung đa phương tiện trên màn ảnh rộng.

Xem video giới thiệu công nghệ trình chiếu AllCast trên tivi

AllCast có thể trình chiếu dữ liệu từ bất cứ đâu, bao gồm Camera Roll thiết bị hay dữ liệu được lưu trữ trên đám mây. Tất cả đều được AllCast xử lý tốt và hiệu quả để người dùng có thể thưởng thức những bữa tiệc âm nhạc, nhiều bộ phim hay từ iPhone tới màn hình tivi. Hiện AllCast có thể stream ảnh, nhạc hay video từ các dịch vụ đám mây như Dropbox, Instagram, Google+ hay Google Drive.

AllCast cho phép trình chiếu các chương trình giải trí thông qua Chromecast, Apple TV, Amazon Fire TV, Xbox 360, Xbox One, Roku, các dòng tivi thông minh của Samsung, Sony và Panasonic (Smart TV), Chrome, Sonos, WDTV và các thiết bị trình chiếu DLNA khác.

Khi nâng cấp lên phiên bản AllCast Premium, người dùng có thể gỡ bỏ quảng cáo làm phiền và trải nghiệm nhiều tính năng cao cấp như không có quảng cáo xen ngang, không sử dụng Splash Screen hay bị giới hạn thời lượng phát video.

Để nâng cấp lên tài khoản AllCast Premium, bạn cần chi số tiền nhỏ là $4.99 thông qua nút AllCast Premium ở màn hình chính và chọn Purchase AllCast Premium.

Download AllCast phiên bản 1.0.60

  • Sửa lỗi treo máy xảy ra khá thường xuyên khi trình chiếu video và ảnh từ dịch vụ Instagram.
  • Sửa lỗi treo máy khi duyệt các danh mục máy chủ DLNA Media có chứa file .iso.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Pitu for iOS là công cụ sửa ảnh chân dung đang cực hot hiện tại, cho phép sửa ảnh và biến hóa đa dạng chỉ trong vài giây.

BeautyCam for iOS là giải pháp cho những cô nàng thích “tự sướng”. Cài đặt BeautyCam miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch để có những bức ảnh selfie lung linh và tự tin chia sẻ trên mạng xã hội với một cú chạm tay.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com