Thư viện

MX Player Codec (ARMv6)

Download MX Player Codec (ARMv6)

Đây là Codec cho điện thoại chip ARMv6 hỗ trợ phần mềm nghe nhạc MX Video Player. MX Video Player là cách tốt nhất để thưởng thức movies của bạn.


MX Player Codec (ARMv7)

Download MX Player Codec (ARMv7)

Đây là Codec cho điện thoại chip ARMv7 hỗ trợ phần mềm nghe nhạc MX Video Player , bao gồm NVIDIA® Tegra™ 2. Đối với các thiết bị như Galaxy Tab 10.1, LG Optimus 2X, Motorola XOOM, ASUS Transformer TF101, Acer Iconia Tab A500,…


MX Player Codec (ARMv6 VFP)

Download MX Player Codec (ARMv6 VFP)

Đây là Codec cho điện thoại chip ARMv6VFP hỗ trợ phần mềm nghe nhạc MX Video Player. Đối với các thiết bị như Samsung Galaxy A, HTC Legend,…


Mic Block – Anti spy & malware

Download Mic Block – Anti spy & malware

Microphone Block for Android là ứng dụng bảo vệ điện thoại của bạn khỏi những con mắt soi mói hay có ý định ghi lại giọng nói hoặc cuộc gọi bằng virus, ứng dụng theo dõi, spyware, malware hay backdoor. Ứng dụng này bảo vệ, chặn microphone của điện thoại chri với một lần kích rất đơn giản. Ứng dụng này chặn tạm thời và vô hiệu hóa truy cập vào microphone vào tất cả các ứng dụng khác và toàn bộ hệ thống Android (không cần root).


Camera Block -Anti spy-malware

Download Camera Block -Anti spy-malware

Camera Block for Android là ứng dụng chặn, bảo vệ camera điện thoại rất đơn giản. Ứng dụng này đăng ký tạm thời và chặn tất cả các nguồn camera, vô hiệu hóa truy cập vào camera từ những nhứng dụng khác và toàn bộ hệ thống Android (không cần root).

  • Android
  • Khác nhau tùy theo thiết bị
  • 1.241
  • Khác nhau tùy theo thiết bị

FileBro Lite

Download FileBro Lite

FileBro Lite là công cụ quản lý tập tin rất đơn giản và dễ dàng dành cho điện thoại Android.


Simply Draw

Download Simply Draw

Không đáp ứng có thể là một vấn đề với một số màn hình, những nơi có thể xảy ra là các cạnh của cực màn hình. Một phương pháp nhanh và đơn giản là sử dụng một ứng dụng vẽ đơn giản. Ứng dụng Simply Draw là một trong những ứng dụng miễn phí và hoạt động rất tốt.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com