Phiên bản

1.2.1

Dung lượng

2,8M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.000

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 1.913 lượt

Aptrax for Android – Quản lý ứng dụng không dùng trên Android

Đã bao giờ bạn tự hỏi mình đã cài ứng dụng nào trên thiết bị nhưng lại không sử dụng tới chúng? Hoặc chỉ đơn giản là tò mò về những ứng dụng mình hay dùng nhất trên điện thoại? Nếu vậy, hãy chào đón Aptrax for Android.

Aptrax sẽ chạy trong background và giám sát những ứng dụng người dùng sử dụng và trong thời gian bao lâu. Người dùng cũng có thể kiểm tra thời gian mình đã mở từng ứng dụng. Thông qua giao diện theme holo, sau đó bạn có thể gỡ cài đặt các ứng dụng không sử dụng nhiều. Aptrax sử dụng rất ít bộ nhớ trong và không gây tốn pin, ngay cả khi thiết lập ở mức theo dõi tần suất cao.

Aptrax for Android muốn giúp bạn nhận diện những ứng dụng đáng ngờ trên thiết bị di động. Đây là ứng dụng đơn giản, giúp theo dõi tần suất và thời gian sử dụng các ứng dụng. Mục tiêu của nó là giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng nhạn diện ra tất cả các ứng dụng đã cài nhưng không thường xuyên sử dụng. Từ đó đưa ra các lựa chọn giữ lại hoặc gỡ bỏ chúng. Aptrax sẽ đưa ra danh sách các ứng dụng đã cài, phân loại theo được sử dụng nhiều nhất theo thứ tự từ trên xuống.

Với hơn 1 triệu ứng dụng trên Google Play Store, không bất ngờ khi rất nhiều người dùng sở hữu hàng trăm ứng dụng trên thiết bị của mình. Điều này sẽ trở thành vấn đề khi thiết bị hết dung lượng lưu trữ, và quyết định gỡ bỏ các ứng dụng sẽ phải đưa ra. Tất nhiên, hầu hết trong chúng ta có thể nhớ lại những ứng dụng nào mình hay dùng nhất, nhưng Aptrax lại giúp công việc này trở nên đơn giản hơn khi nhận diện những ứng dụng không thường dùng, không cần thiết gây tốn dung lượng lưu trữ.

Bắt đầu công việc theo dõi tình hình sử dụng ứng dụng của mình với Aptrax for Android . Người dùng sẽ phải cho ứng dụng này một chút thời gian để thu thập dữ liệu về tình hình sử dụng để có được kết quả tốt nhất. Có bao nhiêu ứng dụng bạn nghĩ mình sẽ phải gỡ bỏ?

Các tính năng chính:

  • Theo dõi thời gian sử dụng cho từng ứng dụng.
  • Xem số lần bạn đã dùng từng ứng dụng.
  • Dễ dàng gỡ cài đặt các ứng dụng không dùng.
  • Không gây tốn pin (ngay cả khi thiết lập ở chế độ theo dõi tần suất cao).
  • Sử dụng rất ít bộ nhớ trong.
  • Giao diện theme holo.
  • Khởi động tự động khi người dùng bật thiết bị.
  • Hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo hay mời gọi mua sắm trong ứng dụng.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

FREE WiFi Password Recovery cho Android là ứng dụng quản lý và sao lưu mật khẩu Wifi trên thiết bị Android, nó cho phép bạn xem lại mật khẩu Wifi tại các địa điểm bạn truy cập. Mật khẩu sẽ được lưu lại trên thiết bị của bạn trong một danh sách và từ đó bạn có thể dễ dàng sao chép, chia sẻ mật khẩu WiFi cho bạn bè thông qua email hoặc SMS.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com