Phiên bản

2.0.9

Dung lượng

3,1M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.497

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 1.573 lượt

Beauty Product Reviews cho Android – Xem review các loại mỹ phẩm trên Android

Beauty Product Reviews là ứng dụng “must-have” (bắt buộc phải có) dành cho phái đẹp. Công cụ này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra thông tin về các loại mỹ phẩm muốn mua, xem bình luận và phản hồi từ phía người dùng khác để từ đó chọn lựa cho mình một sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

Beauty Product Reviews sở hữu hơn 280.000 bản review từ các khách hàng uy tín, bao trùm lên 70.000 loại mỹ phẩm khác nhau với đủ loại sản phẩm từ chăm sóc da, chăm sóc tóc, chống lão hóa, trang điểm…. Đặc biệt, người dùng cũng dễ dàng kiểm tra liệu rằng sản phẩm của các thương hiệu làm đẹp nổi tiếng định mua có nhận được sự ủng hộ từ phía người dùng khác hay không để tránh việc mua theo cảm tính. Cho dù đó là MAC, Channel, Estee Lauder, Olay, Neutrogena, Cover Girl…. hay bất kỳ sản phẩm của nhà sản xuất nào, bạn cũng đều có thể tìm thấy ngay trong ứng dụng này.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Beauty Product Reviews cho Android

  • Xem review về các sản phẩm, kể cả các phản hồi tốt và không hài lòng.
  • Xem thông tin về nhiều loại sản phẩm khác nhau.
  • So sánh giá của các loại sảm phẩm.
  • Xem đề xuất các sản phẩm tương tự.
  • Mua sản phẩm trực tuyến từ Total Beauty Shops và Amazon ngay trong ứng dụng.
  • Các khuyến mãi và đề xuất đặc biệt mà chỉ xuất hiện duy nhất trong ứng dụng mà không hề có ở bất kỳ một website nào khác.
  • Xem thông tin sản phẩm nhanh hơn, bao gồm nguồn gốc, giá, thành phần….
  • Thêm các sản phẩm yêu thích vào mục Favorites.

Trong bản cập nhật mới, Beauty Product Reviews cũng đã được hỗ trợ tính năng hiển thị hình ảnh sản phẩm trong danh sách sản phẩm, sửa lỗi khi đăng nhập ứng dụng với Facebook, thêm nhiều mục phân loại hơn và sửa một số lỗi nhỏ khác.

Beauty Product Reviews thực sự là một ứng dụng hoàn hảo dành cho các cô nàng yêu thích làm đẹp. Hãy trở thành một người tiêu dùng thông minh để luôn chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với mình nhé.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


WriteDiary for Android là ứng dụng nhật ký miễn phí để người dùng xem lại quá khứ và nghĩ về tương lai bản thân. Bạn có thể đưa ra các dự đoán về những gì có thể diễn ra và xem chúng có thành hiện thực hay không. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bạn xem lại bản thân mình đã thay đổi như nào qua thời gian, đọc lại những kỷ niệm và ôn lại ký ức. Đây là cách đơn giản, thú vị và nhanh nhất để dữ liệu hóa cuộc sống của bản thân qua một loạt các ghi chú. Ghi ra một ghi chú hoặc suy nghĩ vào máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng, chuyển đổi nó thành bản ghi nhớ để giữ bên mình suốt đời.

La bàn Phong thủy với kim chỉ nam chính xác. Được thiết kế chạy trên các điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Adroid từ 2.3.3 trở lên và có hỗ trợ cảm biến la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG… Với la bàn tự xoay để đo hướng, tọa của vị trí người sử dụng.

Hãy bắt đầu ngày mới và cùng chào đón tháng 11 bằng bộ hình nền ấn tượng với những câu nói truyền cảm hứng vô cùng ý nghĩa từ Inspirational Wallpaper nhé. Hãy tưởng tượng mỗi lần mở máy hay lúc buồn, lúc vấp ngã, lúc thấy mệt mỏi vì cuộc sống…., bạn mở điện thoại và thấy ngay những câu nói này. Điều kỳ diệu gì sẽ xảy ra? 

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com