Phiên bản

1.9

Dung lượng

15M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.770

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 47.836 lượt

Best IQ Test cho Android – Trắc nghiệm IQ siêu khó trên Android

Best IQ Test là ứng dụng test IQ rất hay và siêu khó trên Android. Trong trò chơi này, người chơi sẽ sử dụng hộp mật mã (Cryptex) để đưa ra các đáp án trả lời cho từng câu hỏi được đề xuất bởi hệ thống.

Hộp mật mã (Cryptex) là một công cụ, biểu tượng, đồ vật mà nếu thường xuyên đọc tiểu thuyết hay xem các thể loại phim trinh thám thì bạn sẽ thấy chúng rất quen thuộc. Và lần này, bạn sẽ tiếp tục gặp lại món đồ này trong một ứng dụng test IQ rất thú vị mang tên Best IQ Test. Đây là một trò chơi kiểm tra trí thông minh rất phổ biến và được khá nhiều người dùng chọn lựa.

Tính năng nổi bật của Best IQ Test cho Android

  • Hơn 60 câu hỏi có liên quan đến toán học hấp dẫn.
  • Phân chia 5 mức độ từ dễ đến khó.
  • Sử dụng hộp mật mã để đưa đáp án và giải mã.
  • 120 bổ trợ hữu ích nhằm trợ giúp người chơi trong các câu khó.
  • Đánh giá chỉ số IQ tương tự như các thang đo chuẩn.
  • Hiển thị kết quả rất rõ ràng và chi tiết.

Lưu ý: Mỗi câu hỏi gồm có 2 gợi ý. Tuy nhiên, việc sử dụng gợi ý sẽ kéo điểm IQ của bạn xuống nên hãy suy nghĩ thật kỹ và cố gắng hết sức để bạn có thể nhận được kết quả IQ một cách khách quan nhất và phản ánh đúng thực lực của bạn.

Chỉ số IQ của một số nhân vật nổi tiếng: Leonardo da Vinci- IQ 220, Garry Kasparov IQ – 190, Wolfgang Mozart – IQ 165, Albert Einstein – IQ 160 và Bill Gates – IQ 160. Còn bạn thì sao? Hãy đi tìm câu trả lời cùng Best IQ Test nhé!

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Game Cờ tướng hoàn toàn miễn phí với thuật toán thông minh 10 cấp độ chơi, với các tính năng:

Game Cờ tướng đã xuất hiện từ rất lâu đời, được nhiều thế hệ yêu thích bởi việc chơi game Cờ tướng cũng như việc cần quân đánh trận. Hiện nay, Cờ tướng trở thành một trò chơi trí tuệ mang tầm cỡ quốc tế với tên gọi Chinese Chess.

Candy Crush Jelly Saga là game nối kẹo mới nhất được phát triển bởi King. Trò chơi này được hình thành từ hai siêu phẩm tiền nhiệm Candy Crush Saga và Candy Crush Soda Saga. Nếu là fan “ruột” của những trò chơi đình đám này thì đừng bỏ qua Candy Crush Jelly Saga nhé.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com