Phiên bản

1.0

Dung lượng

11.2 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.520

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Boomerang from Instagram cho iOS – Chia sẻ video clip độc đáo trên iPhone/iPad

Boomerang for iOS là ứng dụng mới của hãng Instagram với khả năng quay và chia sẻ video lặp mãi mãi cực ngắn trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Sau dịch vụ chia sẻ ảnh Instagram đình đám, hãng đã phát triển 2 sản phẩm mới là Hyperlapse và Layout nhưng có vẻ không đạt được thành công như mong đợi khi cái bóng của Instagram quá lớn! Giờ đây, chúng ta lại được trải nghiệm thêm một công cụ chia sẻ video độc đáo nữa mang tên Boomerang, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm chia sẻ hình ảnh độc và lạ cho người dùng!

Vậy hãy cùng tìm hiểu xem thực chất Boomerang là gì? Boomerang from instagram có thể tạo ra những khoảnh khắc vui nhộn mà bạn không ngờ tới. Thật đơn giản với một nút bấm để quay mini video với hình ảnh chuyển động lặp ngược và xuôi giống như chiếc Boomerang khi phi đi sẽ quay lại vị trí ban đầu, sau đó chia sẻ chúng với bạn bè qua Facebook, mạng xã hội hay chính dịch vụ Instagram.

Xem video giới thiệu Boomerang from Instagram

Tính năng chính của ứng dụng chia sẻ video mới Boomerang

  • Quay video cực ngắn ghi lại những khoảnh khắc đời thưởng hoặc quay video selfie bằng camera trước hoặc sau thiết bị.
  • Tải Boomerang và bắt đầu quay video tức thời mà không cần đăng ký tài khoản.
  • Sử dụng một nút bấm duy nhất. Ứng dụng sẽ chụp 10 ảnh liên tiếp và ghép chúng lại với nhau, tăng tốc độ chuyển động trong video và tạo sự chuyển tiếp mượt mà giữa các hình ảnh, sau đó lặp lại chuyển động ngược lại như một chiếc Boomerang.
  • Chia sẻ video trên instagam và Faceook trực tiếp trong ứng dụng Boomerang, hoặc lưu và chia sẻ từ Camera Roll.

Tất cả những gì bạn cần làm là tìm một đối tượng (người hoặc vật) đang chuyển động hoặc có thể quay video tự sướng với các biểu cảm khác nhau của gương mặt trên camera phụ phía trước. Chạm nút bấm duy nhất và Boomerang sẽ thực hiện phần còn lại: chụp liên tiếp 10 ảnh và biến chúng thành mini video độc đáo. Khi nhấn nút chia sẻ nghĩa là bạn đã lưu video vào Camera Roll thiết bị, có thể chia sẻ video ngắn ngay lập tức hoặc chia sẻ sau tùy ý.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Pitu for iOS là công cụ sửa ảnh chân dung đang cực hot hiện tại, cho phép sửa ảnh và biến hóa đa dạng chỉ trong vài giây.

BeautyCam for iOS là giải pháp cho những cô nàng thích “tự sướng”. Cài đặt BeautyCam miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch để có những bức ảnh selfie lung linh và tự tin chia sẻ trên mạng xã hội với một cú chạm tay.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com