Phiên bản

1.47.12

Dung lượng

50M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.839

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 3.463.089 lượt

Candy Crush Soda Saga cho Android – Game nối kẹo ngọt trên Android

Candy Crush Soda Saga cho Android là tựa game nối các vật giống nhau, tiếp nối từ thành công của phiên bản Candy Crush Saga for Android.

Trong game này, bạn sẽ tiếp tục cuộc hành trình chinh phục vương quốc pháp thuật để khám phá những bí mật ẩn chứa phía sau thế giới kẹo ngọt.

Bạn có thể tham khảo tựa game cực cool của King cho Android bên dưới:

>>> Diamond Digger Saga

>>> Farm Heroes Saga

>>> Pet Rescue Saga

Tính năng cập nhật trong phiên bản mới nhất

  • Tuyệt vời! Để kỷ niệm sinh nhật Google Play tròn 3 tuổi, tất cả người chơi đều được nhận Booster kẹo mút sọc. Cập nhật hoặc tải Candy Crush Soda Saga phiên bản mới nhất về điện thoại trước thứ 7 ngày mùng 7 tháng 3 này bạn nhé.
  • Hãy sẵn sàng cho bản update cực ngon! Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào mà vương quốc kẹo ngọt có thể nhúng trong soda? Hãy tự mình tìm ra câu hỏi trong tập mới nhất, Soda Splash! Vượt qua 15 cấp độ mới nhất để nhanh chóng hoàn thành tổng số 300 cấp độ.

Tương tự như những game trước đó của King, Candy Crush Soda Saga for Android tích hợp tính năng tương tác khá tốt. Người chơi có thể vừa có những giây phút thư giãn giải trí cho riêng mình, vừa có thể cạnh tranh cùng bạn bè để giúp trò chơi trở nên hấp dẫn hơn.

Người chơi được cung cấp 5 mạng miễn phí trong mỗi lượt chơi. Bạn sẽ được hồi mạng sau mỗi 30 phút.

Candy Crush Soda Saga cho Android cho phép chơi và tải hoàn toàn miễn phí, đồng thời cung cấp tùy chọn để người chơi mua thêm bước di chuyển và mạng nếu muốn.

Một số tính năng chính của Candy Crush Soda Saga cho Android:

  • Phong cách đồ họa mượt mà, hấp dẫn.
  • Nhân vật hoạt hình vui nhộn. Người chơi có thể mãn nhãn với thế giới kẹo soda ngọt ngào.
  • Cung cấp các năng lực hỗ trợ người chơi trong những cửa ải khó khăn.
  • Hoàn thành các cấp độ để mở khóa những bàn chơi tặng quà trong Candy Crush Soda Saga cho Android.
  • Trò chơi hấp dẫn, dễ chơi, dễ nghiện.
  • Chinh phục 75 cửa ải đầy thử thách trong thế giới màu nghiệm của Candy Crush Soda Saga cho Android.
  • Xem vị trí của mình trong bảng tổng sắp, bạn có thể so sánh với thứ hạng của bạn bè và những người chơi khác để lấy động lực chơi game.
  • Dễ dàng đồng bộ Candy Crush Soda Saga trên nhiều thiết bị và mở khóa toàn bộ tính năng của trò chơi khi kết nối Internet.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Ứng dụng tương tự


Blossom Blast Saga cho Android là game match 3 mới nhất đến từ hãng game đình đám King Games. Trong trò chơi này, thay vì nối những viên kẹo ngọt ngào, game thủ sẽ thử tài nối hoa vô cùng thú vị.

Cooking Tycoon là game quản lý nhà hàng rất thú vị đặc biệt dành tặng cho các game thủ yêu thích nấu nướng, quản lý và mong muốn sở hữu một quán ăn của riêng mình. Game tương thích với hầu hết các phiên bản Android và miễn phí trải nghiệm.

Bubbu cho Android game tựa game nuôi thú ảo rất thú vị. Trong trò chơi này, game thủ sẽ được khám phá cuộc sống của chú mèo Bubbu và trải nghiệm hàng loạt tính năng thú vị khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com