Phiên bản

1.02ggl

Dung lượng

28M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.206

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 12.380 lượt

Chicken Invaders 5 cho Android – Game bắn gà miễn phí cho Android

Chicken Invaders 5 cho Android là game bắn gà phiên bản thứ 5, nhiều tính năng mới, hiệu ứng mới hứa hẹn mang đến cho bạn những giây phút vui vẻ bên cạnh lũ gà ranh mãnh.

Giao diện chính của game bắn gà cho Android Chicken Invaders 5

Lũ gà đã lên một kế hoạch chi tiết hòng xóa sổ trái đất. Chúng ấp ủ âm mưu ranh ma để ngăn chặn ánh sáng mặt trời khiến cho trái đất đóng băng đến chết. Bạn sẽ phải lên máy báy chiến đấu, lao vào không gian, xuyên qua 12 hành tinh để tiêu diệt lũ gà và đập tan âm mưu quái ác của chúng.

Download Chicken Invaders 5 cho iOS

Download Chicken Invaders 5 cho Windows

Download Chicken Invaders 5 cho Windows Phone

Tính năng chính của game bắn gà cho Android Chicken Invaders 5

  • Phiêu lưu qua 12 hành tinh trong dải thiên hà
  • Chiến đấu với 120 đàn gà và 200 con gà cùng lúc xuất hiện trên màn hình
  • Tiêu diệt những con boss khổng lồ
  • Khám phá 13 vũ khí tuyệt vời và những khả năng đặc biệt sau khi được nâng cấp
  • Thu thập 30 loại tiền thưởng và 15 huy chương đặc biệt

Chiến đấu với những con boss khổng lồ trong Chicken Invaders 5 cho Android

Video giới thiệu game Chicken Invaders 5 cho Android

Tại sao lũ gà trong Chicken Invaders luôn muốn tiêu diệt trái đất? Bởi chúng có một món thù không đội trời chung với con người. Từ xưa đến nay tổ tiên, đồng loại của chúng đã bị con người mang ra chế biến thành muôn vàn món ăn ngon mắt. Điều đó khiến cho lũ gà tức giận và hết lần này đến lần khác vạch kết hoạch để trả thù. Trong Chicken Invaders 5 cho Android chúng muốn chặn lại ánh sáng mặt trời, biến trái đất thành vùng đất chết lạnh lẽo.

Bạn sẽ phải lựa chọn một loại đạn, nâng cấp nó, sử dụng những vũ khí tối tân của mình và nướng thật nhiều gà trước khi chúng kịp tập hợp để thực hiện âm mưu của mình. 13 loại đạn với những công dụng, đặc điểm khác nhau sẽ mang đến cho bạn nhiều cách thức để trải nghiệm game.

Tiêu diệt đàn gà và chặn đứng âm mưu tiêu diệt trái đất trong game bắn gà Chicken Invaders 5

Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh trong Chicken Invaders 5 vô cùng ấn tượng, những cách lũ gà xuất hiện cũng được thay đổi để mang đến cảm giác mới mẻ cho người chơi.

Chicken Invaders 5 cho Android có hai phiên bản, một cho điện thoại và một cho máy tính bảng Android. Bạn nhấp vào Tải về để lấy link tải phù hợp. Sau khi chơi được một số cấp độ đầu, bạn cần kết nối WiFi, mạng Internet để có thể chơi tất cả các cấp độ của game.

Mặc dù có rất nhiều phiên bản, nhưng dường như Chicken Invaders chưa bao giờ ngừng thu hút người chơi. Nếu bạn là một fan của tựa game bắn gà không gian vô cùng thú vị này thì chắc chăn không thể bỏ qua Chicken Invaders 5 rồi.

Bích Thủy

Ứng dụng tương tự


My Clinic for Android là một trò chơi đầy màu sắc, nơi người dùng sẽ đảm nhận một phòng khám khiêm tốn và có nhiệm vụ phát triển nó trở thành trung tâm y tế cao cấp.

Dũng cảm đương đầu với những thây ma di động trong game phòng thủ Zombie.

Đừng vội quay lưng lại với Stickman Base Jumper chỉ vì game có đồ họa quá đơn giản. Hãy chơi thử và biết đâu bạn lại thích các pha nhào lộn của anh chàng người que Stickman.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com