Phiên bản

1.04ggl

Dung lượng

29M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.297

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.5 / 146 lượt

Chicken Invaders 5 Halloween cho Android – Game bắn gà Halloween cho Android

Chicken Invaders 5 Halloween cho Android là game bắn gà phiên bản Halloween độc đáo, với cuộc chiến chống lại những con ma gà ranh mãnh và phá vỡ âm mưu làm đóng băng trái đất của chúng.

Giao diện game bắn gà Chicken Invaders 5 Halloween cho Android

Sau nhiều lần tấn công trái đất để trả mối thù bị ăn thịt đồng loại với con người nhưng thất bại, lũ gà đã nghĩ ra một kế hoạch mới để tiêu diệt trái đất. Chúng dùng những chiếc lông vũ để ngăn chặn ánh sáng mặt trời, trái đất sẽ bị bao phủ bởi bóng đêm và đóng băng cho đến chết. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào Chicken Invaders 5 Halloween chính là tiêu diệt lũ gà và chặn đứng âm mưu phá hủy trái đất của chúng.

Tính năng chính của game bắn gà Chicken Invaders 5 Halloween cho Android

  • Bắn súng bỏng tay với hơn 200 con gà cùng xuất hiện trên màn hình cùng một lúc
  • Chiến đấu với những con ma boss
  • Hành trình đến 12 ngôi sao trong giải thiên hà
  • Chiến đấu với 120 đàn gà
  • Khám phá 13 vũ khí tuyệt vời
  • Thu thập 30 loại tiền thưởng và 15 huy chương

Tiêu diệt biệt đội ma gà trong game bắn gà cho Android Chicken Invaders 5 Halloween

Video giới thiệu game Chicken Invaders 5 Halloween cho Android

Giống như những phiên bản game bắn gà kinh điển trước đây, Chicken Invaders 5 Halloween cho Android đưa bạn phiêu lưu trong vũ trụ, tiêu diệt những đàn gà quái ác đang vội vàng thực hiện âm mưu tiêu diệt trái đất. 13 loại đạn, và những nâng cấp độc đáo biến chiến trường trong vũ trụ trở thành những cơn bão đạn, gà quay và đùi gà thơm phức.

Chicken Invaders 5 Halloween cho Android độc đáo hơn những phiên bản khác bởi những con ma gà đeo kính dâm, những chú ma gà tí hon với hai cái cánh xinh xinh, những con boss có cái đầu bằng quả bí ngô phát sáng, con boss ma hay boss là một bộ xương gà.

Boss bí đỏ trong game bắn gà không gian Chicken Invaders 5 Halloween cho Android

Không chỉ có trứng ma gà còn tấn công trái đất bằng bia mộ hay đầu lâu. Chúng có thể xuất hiện theo cách thông thường, hoặc chui ra từ một ngôi nhà mà quái dị.

Đồ họa và hiệu ứng âm thanh sôi động, náo nhiệt sẽ tăng thêm phần kịch tính cho cuộc chiến của bạn. Download Chicken Invaders 5 Halloween cho Android, hòa mình vào không khí Halloween và chặn đứng âm mưu của lũ gà tai quái.

Bích Thủy

Ứng dụng tương tự


My Clinic for Android là một trò chơi đầy màu sắc, nơi người dùng sẽ đảm nhận một phòng khám khiêm tốn và có nhiệm vụ phát triển nó trở thành trung tâm y tế cao cấp.

Dũng cảm đương đầu với những thây ma di động trong game phòng thủ Zombie.

Đừng vội quay lưng lại với Stickman Base Jumper chỉ vì game có đồ họa quá đơn giản. Hãy chơi thử và biết đâu bạn lại thích các pha nhào lộn của anh chàng người que Stickman.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com