Phiên bản

2.9

Dung lượng

2.28 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (14 ngày) - Giá: 14.99 USD

Lượt tải

2.476

Hệ điều hành

Windows

Chris-PC RAM Booster – Tăng tốc và giải phóng bộ nhớ RAM

Chris-PC RAM Booster là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn giám sát, quản lý và giải phóng bộ nhớ RAM kịp thời để khởi chạy máy tính và các chương trình khác nhanh hơn.

chris-pc_ram_booster_improve_memory_management

Bạn có cảm giác máy tính Windows của mình đang chạy chậm lại? Hoặc, có quá nhiều ứng dụng đang mở? Một trong những nguyên do gây ra vấn đề trên đó là do bộ nhớ RAM vật lý của máy tính đã đầy và ngay cả khi Windows sử dụng một bộ nhớ ảo, được lưu trữ trong một tập tin trao đổi trên ổ cứng để máy tính sẽ không bị hết bộ nhớ. Bạn vẫn có cảm giác máy tính của mình chạy chậm thay vì đáng ra phải hoạt động trơn tru sau khi khởi động lại và chỉ có vài ứng dụng đang mở.

Giờ đây, Chris-PC RAM Booster sẽ cải thiện điều này cho bạn. Máy tính sẽ khởi động nhanh hơn bởi vì RAM Booster sẽ giám sát việc sử dụng bộ nhớ RAM. Vì vậy, khi chúng đạt đến ngưỡng giới hạn. Nó sẽ kích hoạt quá trình giải phóng bộ nhớ cho các chương trình mới được mở, trong khi cùng lúc đó di chuyển các chương trình cũ từ bộ nhớ RAM sang bộ nhớ ảo trên ổ cứng.

Chris-PC RAM Booster sẽ liên tục giám sát bộ nhớ và CPU, nhờ đó đảm bảo rằng các ứng dụng yêu cầu cao, xử lý một số lượng lớn dữ liệu trên máy tính, hoặc ứng dụng đang chạy ở chế độ toàn màn hình đều được phát hiện và không bị ảnh hưởng bởi quá trình giải phóng RAM, để tránh tình trạng lag trong màn hình và/hoặc khởi chạy chậm lại. Do đó, các ứng dụng và game sẽ chạy mượt hơn là do được tận dụng toàn bộ sức mạnh của bộ nhớ RAM trong máy tính.

Phần mềm này cũng cung cấp tùy chọn thiết lập ngưỡng bộ nhớ tối ưu. Vì vậy, nó sẽ kích hoạt quá trình giải phóng bộ nhớ nếu cần. Một tính năng hữu ích khác đó là khả năng vô hiệu hóa quá trình giải phóng RAM khi bạn có máy tính xách tay chạy dựa vào pin và sau đó tự động kích hoạt khi nó được cắm vào.

Một số tính năng quan trọng:

 • Khởi chạy các ứng dụng và game nhanh hơn bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ RAM của máy tính để chống lại bộ nhớ ảo từ tập tin trang của hệ điều hành Windows.
 • Cung cấp một loạt tùy chọn và thiết lập để tùy chỉnh việc sử dụng bộ nhớ RAM, bao gồm cả ngưỡng bộ nhớ để bắt đầu quá trình giải phóng, thiết lập cho các ứng dụng toàn màn hình, sử dụng CPU cho bộ nhớ cần được giải phóng.
 • Ngay khi được cài đặt, khởi chạy và cấu hình, RAM Booster sẽ hoạt động âm thầm trong background mà không cần sự tương tác từ phía người dùng và sẽ giải phóng bộ nhớ RAM.
 • Ứng dụng này rất hữu ích trên các máy chủ (đang ở chế độ nhàn rỗi hoặc đang được sử dụng) mà không cần người dùng đăng nhập, nhờ đó cung cấp quyền truy cập nhiều RAM cho các chương trình máy chủ.
 • Tích hợp một bài kiểm tra bộ nhớ chuẩn để đánh giá về độ ổn định của bộ nhớ RAM và máy tính.
 • Cung cấp số liệu thông kê để có cái nhìn tổng quan về hiệu suất máy tính.
 • Cung cấp biểu tượng trên khay hệ thống mà sẽ hiển thị việc sử dụng bộ nhớ trong thời gian thực.
 • Giao diện đơn giản và trực quan.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel Pentium III hoặc AMD Athlon
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 128 MB
 • Dung lượng ổ cứng: 10 MB

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012

Ứng dụng tương tự


Raxco InstantRescue là một ứng dụng hữu ích giúp bạn khôi phục lại hệ thống máy tính một cách nhanh chóng ngay khi nó bị virus tấn công hoặc hư hỏng.

PrimeMechanic là một chương trình tiên tiến và hiệu quả được tạo ra nhằm giúp người dùng sửa chữa một loạt vấn đề xảy ra với ổ đĩa.

TweakNow RegCleaner là chương trình quét, chỉnh sửa Registry để tăng tốc cho máy tính.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com