Phiên bản

1.12.5998

Dung lượng

18.5 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.695

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

Chromecast cho iOS – Kết nối iPhone/iPad với tivi, loa ngoài

Chromecast for iOS cho phép kết nối iPhone/iPad với màn hình ngoài hay thiết bị ngoại vi để trình chiếu hình ảnh, âm thanh chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.

Các thiết bị Chromecast cho phép người dùng phát nội dung đa phương tiện trên màn hình tivi lớn hoặc hệ thống loa chuyên nghiệp từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hay Laptop. Với thiết bị Chromecast, bạn có thể phát nội dung yêu thích từ các ứng dụng trên iPhone, iPad trực tiếp lên màn hình tivi hay loa ngoài để giải trí ngay tại nhà. Chromecast biến căn phòng của bạn trở thành một rạp hát tại gia với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất.

Ứng dụng Chromecast trở thành một dịch vụ để bạn khám phá mọi thứ liên quan đến thiết bị Chromecast.

Tính năng chính của Chromecast trên iPhone/iPad

 • Dễ dàng duyệt nội dung nổi bật và phổ biến từ các ứng dụng có hỗ trợ trình chiếu ra thiết bị ngoại vi.
 • Khám phá những ứng dụng có hỗ trợ trình chiếu để xem, nghe và giải trí trên màn hình tivi.
 • Sử dụng công cụ tìm kiếm bằng giọng nói để tìm nội dung theo tên phim, show truyền hình hay tên nghệ sĩ…
 • Hỗ trợ phát, tạm dừng và thay đổi âm lượng giữa các thiết bị Chromecast.
 • Tùy biến màn hình tivi để có hình ảnh hiển thị tối ưu.
 • Tìm nội dung mới nhất trong ứng dụng mới, các chương trình ưu đãi và tính năng mới được bổ sung vào Chromecast.

Tải Chromecast miễn phí cho Android tại đây.

Lưu ý: một số tính năng không hỗ trợ ở mọi quốc gia.

Nếu như các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch đời mới chỉ hỗ trợ phát nội dung đa phương tiện lên tivi Apple thông qua công nghệ kết nối AirPlay cao cấp thì Chromecast cho phép sử dụng với smartTV bất kỳ. Chỉ cần mua thiết bị Chromecast, cài đặt ứng dụng Chromecast trên thiết bị iDevice là bạn đã có thể giải trí ngay tại nhà mà không tốn quá nhiều chi phí. Đây là công nghệ trình chiếu hình ảnh và âm thanh mới vô cùng tiện lợi và chỉ cần đầu tư một lần cho thiết bị Chromecast.

Download Chromecast bản 1.12.5998

 • Bổ sung nội dung mới và nhiều tính năng khám phá ứng dụng sâu hơn.
 • Mục What’s On: duyệt nội dung yêu thích và nổi bật từ các ứng dụng có hỗ trợ trình chiếu.
 • Get Apps: khám phá các chương trình khuyến mại mới và ứng dụng hỗ trợ trình chiếu từ các đối tác nội dung, tạo ra trải nghiệm giải trí hiện đại và cập nhật nhất.
 • Tìm kiếm phim hay show truyền hình yêu thích.
 • Hỗ trợ iOS 9 và sửa một vài lỗi nhỏ khác.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Afrikaan, Ả Rập, Armenia, Bengali, Bungary, Burmese, Campuchia, Catalan, Trung Quốc, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Estonia, Philippine, Phần Lan, Pháp, Georgian, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hindi, Hungary, Iceland, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Latvia, Lithuania, Macedonia, Malaysia, Marathi, Mông Cổ, Nepal, Na Uy, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbia, Singhalese, Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Swahili, Thụy Điển, Tamil, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Sau 1 thời gian nghiên cứu, phát triển, đội ngũ Appvn vui mừng thông báo ra mắt phiên bản Appvn Plus cho dòng iOS: iPhone, iPad…. Với việc tối ưu hóa giao diện sử dụng, cập nhật thêm các chức năng mới, phiên bản 4.0 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt.

Tả Lả hay Phỏm là một trong các game hay được ưa thích của ZingPlay – Cổng game giải trí đa nền tảng đầu tiên ra mắt tại Việt Nam. Người chơi có thể chơi Tá Lả ZingPlay trực tiếp trên web, hay download game để chơi trên Mobile. Chơi bằng máy tính, laptop và chơi trên tất cả điện thoại, tất cả các hệ điều hành … Và dù chơi trên thiết bị nào thì các tài khoản này đều được kết nối với nhau rất thuận tiện.

myK+ là ứng dụng xem truyền hình miễn phí dành riêng cho thuê bao đang sử dụng gói cước PremiumHD+. Cho phép xem 13 kênh SD bao gồm: K+1, K+PM, K+NS, K+PC, VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com