Phiên bản

0.10.09c

Dung lượng

13M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.604

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 108 lượt

CloudCal cho Android – Ứng dụng quản lý sự kiện hiệu quả trên Android

CloudCal là ứng dụng quản lý sự kiện thông minh, cho phép người dùng lên kế hoạch thời gian và các công việc quan trọng; từ đó, góp phần tăng năng suất và hiệu quả. Thông qua việc biểu diễn các nhiệm vụ cần làm dưới dạng vòng tròn kỳ diệu (Magic Circles), người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được các công việc ưu tiên một cách nhanh nhất.

Mỗi ngày, chúng ta có rất nhiều việc phải làm, dẫn tới không thể tránh khỏi việc quên hay bỏ lỡ một vài cuộc hẹn quan trọng. Đặc biệt, với những người làm nhiệm vụ quản lý, việc phải sắp xếp và bố trí thời gian cho các cuộc gặp mặt khách hàng, họp nhân viên và các công việc bên ngoài khiến thời gian luôn là áp lực. Nếu đang rơi vào hoàn cảnh này thì CloudCal chính là một giải pháp thông minh để bạn quản lý quỹ thời gian của mình một cách hiệu quả nhất.

Xem video giới thiệu CloudCal cho Android

CloudCal là ứng dụng quản lý sự kiện, kế hoạch và cuộc hẹn rất hiệu quả. Với CloudCal, người dùng dễ dàng thêm các công việc cần thực hiện mỗi ngày và phần mềm sẽ tự động phân bổ chúng dưới dạng các phần trên một vòng tròn. Chỉ cần nhìn vào đó, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được nhiệm vụ nào mất nhiều thời gian và cần tập trung nhiều nguồn lực nhất. Ngoài ra, CloudCal cũng được đồng bộ với Google Calendar, Google Tasks, Exchange và Outlook. Do vậy, việc lên kế hoạch và tổ chức trở nên dễ hơn rất nhiều so với trước.

CloudCal for Android – ứng dụng quản lý sự kiện thông minh

Xem nhanh công việc cần làm

Với CloudCal, mỗi ngày của bạn là một chiếc bánh xe kỳ diệu. Trên đó sẽ bao gồm nhiều phần khác nhau và mỗi phần là những công việc cần giải quyết hàng ngày. Phần nào càng lớn, nghĩa là thời gian bạn dành cho nó càng nhiều và mức độ quan trọng càng cao.

Lập kế hoạch hiệu quả

CloudCal sở hữu giao diện bắt mắt và rất gọn, giúp người dùng quản lý thời gian, hoàn thành công việc và đạt được mục tiêu dễ dàng nhất.

Điều khiển thông minh

Với tốc độ hoạt động nhanh, mạnh và menu ứng dụng được thiết kế khoa học, CloudCal cho phép người dễ dàng tạo sự kiện, vuốt để xem nhanh các công việc cần làm trong tháng, những ngày quan trọng và các sự kiện sắp xảy ra trong thời gian tới.

Tính năng chính của CloudCal for Android

 • Dễ dàng lên kế hoạch cho ngày, tuần và tháng.
 • Thiết lập nhắc nhở và deadline cho từng công việc (đồng bộ lên CloudTasks).
 • Tùy biến các cấu hình nhắc nhở theo ý muốn.
 • Tùy chỉnh kích thước widget theo các chế độ xem ngày, tháng và năm.
 • Thêm các liên lạc vào sự kiện.
 • Định dạng thời gian, ngày tháng theo ý muốn; hỗ trợ nhiều múi giờ.
 • Tùy chỉnh hình nền với nhiều kích thước và chủ đề khác nhau.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, Trung giản thể, Trung phồn thể, Hà Lan, Pháp Đức, Hindi, Ý, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga.

Các tính năng chính của phiên bản PRO:

 • Cho phép đính kèm tài liệu, ảnh.
 • Kéo và thả các cuộc hẹn/ công việc vào các lịch trình ngày/ tuần.
 • Tìm kiếm địa điểm qua Google, tích hợp Google Maps…

Với CloudCal for Android, người dùng giờ đây sẽ dễ dàng kiểm soát thời gian của mình, làm việc hiệu quả hơn và đảm bảo sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Tạo, chỉnh sửa và hợp tác làm việc cùng người khác trên file bảng tính qua thiết bị di động với ứng dụng miễn phí Google Sheets for Android.

Mobizen for Samsung cho Android là ứng dụng kết nối điện thoại Samsung Android với máy tính, hỗ trợ quay phim màn hình điện thoại, xem video, hình ảnh và chia sẻ các tập tin một cách dễ dàng.

Intel Remote Keyboard là ứng dụng giúp người dùng điều khiển máy tính từ điện thoại bằng cách biến thiết bị trở thành một chiếc bàn phím.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com