Phiên bản

1.0.28

Dung lượng

38M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.326

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 10.635 lượt

Colopl Rune Story cho Android – Game nhập vai hành động phong cách Anime trên Android

Colopl Rune Story là tựa game nhập vai hành động phong cách Anime mới nhất đến từ Nhật Bản. Đây là một siêu phẩm ARPG hiện đang rất “nóng” trong cộng đồng game thủ nhờ sở hữu đồ họa cực chất và chế độ choưi Co-op vô cfng thú vị.

Colopl Rune Story sở hữu 3 đặc điểm nổi bật là game 3D với toàn bộ nội dung từ nhân vật tới bối cảnh đều “nhuốm màu” Anime, chế độ chơi Co-op đánh bại các đối thủ được chỉ định bởi hệ thống và màn hình game ở dạng dọc rất thuận tiện để game thủ chuyển cảnh cũng như quan sát tổng thể thế giới game rộng lớn.

Về cơ bản, trong Colopl Rune Story, game thủ cũng sẽ nhận nhiệm vụ chiêu mộ, huấn luyện và đào tạo các chiến binh của mình tại thành phố “lơ lửng” Astora. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội xây dựng doanh trại và các đồn lũy của riêng mình, quản lý các nguồn tài nguyên để gây dựng thành phố và dẫn dắt quân lính bước vào những chuyến hành trình tìm kiếm đá ma thuật. Lời đồn rằng vùng đất này từng xuất hiện rất nhiều viên đá ma thuật từ trên trời rơi xuống. Chúng rải rác ở khắp nơi và nếu ai may mắn có được những viên đá này sẽ làm chủ được một nguồn sức mạnh vô cùng lớn.

Video giới thiệu game nhập vai hành động Colopl Rune Story cho Android

Ngoài những tính năng được đề cập ở trên, Colopl Rune Story cũng mang đến cơ hội để game thủ thử thách bạn bè trong những trận chiến đối kháng; liên kết với các đồng minh khác trong chế độ Co-op, cùng tiêu diệt những tên quái “bự” hơn; kiến tạo thế giới ảo của riêng mình và trải nghiệm một tựa game ARPG cực đã. Hãy nhanh chóng tải game về máy và nỗ lực để trở thành người đầu tiên giải mã mọi bí ẩn của Astora. Và thêm một điều thú vị là tất cả những gì bạn có ban đầu đơn thuần chỉ là một con mèo biết nói!

Tính năng chính của game nhập vai hành động Colopl Rune Story cho Android

  • Tham gia vào các nhiệm vụ theo cốt truyện: Chế độ chơi theo nhiệm vụ để mở khóa dần nội dung, nhận lấy các chiến lợi phẩm và trải nghiệm những level mới hơn.
  • Game ARPG đỉnh cao với chế độ Co-Op trong thời gain thực: Phô diễn những màn múa kiếm lóe sáng càn quét mọi kẻ địch, tham gia vào những trận chiến diệt rồng, sử dụng kỹ năng phán đoán của bản thân để giải mã các bí ẩn và học hỏi những kỹ năng chiến đấu từ đối thủ để hoàn thiện mình.
  • Hơn 100 nhân vật để chiêu mộ: Mở khóa hàng trăm anh hùng với những kỹ năng chiến đấu khác biệt, được phân thành 6 lớp nhân vật khác nhau, bao gồm Fencer (lính phòng thủ), Lancer (kỵ binh), Warrior (chiến binh), Brawler (một tay “côn đồ” nhưng lại rất mạnh về tấn công), Sniper (lính bắn tỉa), Mage (pháp sư).
  • Tham gia Guild để đánh bại Boss: Liên kết cùng đồng minh để xây dựng Guild trở nên mạnh nhất. Tích lũy Guild Point thật nhiều bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ Co-Op để giành lấy các phần thưởng đặc biệt.
  • Xây dựng lãnh thổ riêng của bạn: Xây dựng, phát triển và nâng cấp căn cứ với kho tài nguyên tốt nhất; quản lý trung tâm huấn luyện; tuyển mộ thợ giỏi để tạo ra các loại vũ khí hiện đại. 

Ứng dụng tương tự


Wrath of Belial là tựa game hành động nhập vai đến từ xứ Hàn – nơi người chơi hóa thân thành chiến binh bất tử và liên kết với các vị thần để tiêu diệt thế lực quỷ dữ độc ác. 

Elements: Epic Heroes cho Android là tựa game hành động nhập vai sở hữu một chất lượng đồ họa và âm thanh đỉnh cao, mang đến một trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Chaos Dynasty là tựa game nhập vai chiến thuật, được xây dựng dựa trên bối cảnh Tam Quốc phân tranh, tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 2.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com