Phiên bản

1.0

Dung lượng

112.78 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 69.99 USD

Lượt tải

1.575

Hệ điều hành

Windows

Corel Home Office

Một thiết kế đặc biệt dành riêng cho cá nhân và doanh nghiệp tư nhân để xử lý văn bản, bảng tính và trình bày, với giao diện bóng bảy và đơn giản, Corel Home Office thể hiện các tính năng mà bạn cần qua các thanh công cụ. Nó cũng giống như các bộ office khác, rất dễ hoặc và sử dụng. Corel Home Office tương thích với file của Microsoft Office và còn hỗ trợ cả xuất file PDF từ bất cứ ứng dụng nào. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ chỉ cần 1 click.

Corel-Home-Office_l

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows Vista 64-bit, Windows Vista 32-bit, Windows XP

Ứng dụng tương tự


Adobe Presentergiúp chuyển đổi các slide PowerPoint sang dạng tài liệu thuyết trình và nội dung eLearning giàu media mà không mất đi môi trường PowerPoint.

All in One PDF Writer có thể chuyển đổi XML, PPT, hình ảnh sang PDF, tạo file PDF từ Word, Excel, XML mà không cần sử dụng phần mềm Adobe Acrobat.

Foxit Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay, cung cấp nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người sử dụng .

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com