Phiên bản

1.0.11

Dung lượng

24M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.713

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 15.280 lượt

Curse Breakers: Horror Mansion cho Android – Game kinh dị rùng rợn trên Android

Curse Breakers: Horror Mansion cho Android là tựa game phiêu lưu kinh dị rất đáng để thử trong những đêm cận kề Halloween này. Cùng trải nghiệm game và tham gia phá giải lời nguyền trong trò chơi đầy chất ma quái này nhè.

Curse Breakers: Horror Mansion xoay quanh câu chuyện về những lời nguyền chưa được giải mã. Người chơi tham gia vào trò chơi này sẽ đối mặt với hàng loạt hiện tượng siêu nhiên rất quái dị và nhiệm vụ của bạn là phải tìm kiếm bí ẩn đằng sau những lời nguyền này. Một mình lang thang trong thế giới đầy rẫy chết chóc cùng những tiếng gầm rú rùng rợn, chắc chắn rằng những đêm tới của bạn sẽ rất thú vị đấy!

Curse Breakers: Horror Mansion không đơn thuần chỉ là một tựa game kinh dị mà nó còn thử thách trí tuệ của người chơi qua 100 câu đố, tương ứng với 100 cánh cửa khác nhau. Game thủ sẽ kiểm tra trí thông minh và khả năng phán đoán của mình qua rất nhiều nhiệm vụ thú vị như khám phá các địa điểm bí ẩn, đánh bại các linh hồn và cứu những người vô tội. Chẳng hạn, trong nhiệm vụ đầu tiên, người chơi sẽ được đưa đến một ngôi biệt thự bỏ hoang. Lời đồn rằng tòa lâu đài này ban đầu thuộc về một gia đình quý tộc gồm có 4 người. Không may rằng, họ đã bị chia tách bởi lời nguyền từ một viên pha lê màu đỏ. Từ sau đó, biệt thự dần không có người ghé thăm nhưng vào ban đêm, người dân sống trong khu vực gần đó vẫn thường nghe tiếng những tiếng kêu khóc thảm thiết phát ra từ lâu đài.

Tính năng chính của game kinh dị Curse Breakers: Horror Mansion

  • Đồ họa ấn tượng với các đối tượng và bối cảnh được đầu tư công phu.
  • Hiệu ứng âm thanh chân thực, khiến người chơi có cảm giác những tiếng thét thất thanh đó ở ngay cạnh mình.
  • Hàng loạt các item để thu thập và ghép nối để giải mã lời nguyền.
  • 100 cánh cửa tương đương với 100 câu đố để thử thách bản thân.
  • Một chuyến phiêu lưu trong đêm đậm chất ma quái với những điều bất ngờ khiến bạn có thể bị ám ảnh vài tuần liền.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Game Cờ tướng hoàn toàn miễn phí với thuật toán thông minh 10 cấp độ chơi, với các tính năng:

Game Cờ tướng đã xuất hiện từ rất lâu đời, được nhiều thế hệ yêu thích bởi việc chơi game Cờ tướng cũng như việc cần quân đánh trận. Hiện nay, Cờ tướng trở thành một trò chơi trí tuệ mang tầm cỡ quốc tế với tên gọi Chinese Chess.

Candy Crush Jelly Saga là game nối kẹo mới nhất được phát triển bởi King. Trò chơi này được hình thành từ hai siêu phẩm tiền nhiệm Candy Crush Saga và Candy Crush Soda Saga. Nếu là fan “ruột” của những trò chơi đình đám này thì đừng bỏ qua Candy Crush Jelly Saga nhé.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com