Phiên bản

N/A

Dung lượng

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.666

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 17.404 lượt

Trò chơi Đào Vàng nổi tiếng với đồ hoạ đẹp đã có mặt trên GooglePlay.

Lối chơi cuốn hút, đồ hoạ đẹp, âm thanh sống động chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn.

Nhiều màn chơi, hoàn toàn miễn phí, khi đã chơi rồi bạn sẽ không thể dừng lại được.

Trong vai ông thợ mỏ, nhiệm vụ của bạn là đào thật nhiều vàng, kim cương để kiềm thật nhiều tiền. Đá, chuột, thuốc nổ là những chướng ngại vật liệu có cản tốc độ đào của bạn. Chạy đua với thời gian để hoàn thành nhiệm vụ ở nơi này và đến các nơi khác. Trong trò chơi bạn có thể được đào vàng tại nhiều nơi có cảnh đẹp như rừng rậm, hang động, núi non, bãi biển, thành phố.

Sau khi hoàn thành mỗi màn chơi bạn sẽ được trang bị thêm nhiều vật phẩm như thuốc nổ, sức mạnh, hoa may mắn, sách sưu tập đá, nước đánh bóng kim cương. Chúng sẽ giúp bạn chơi dễ hơn trong màn tiếp theo. Khám phá trò chơi để biết cách dùng của chúng nhé. Bạn phải tiêu số tiền bạn kiếm được để mua các vật phẩm vì vậy lời khuyên của chúng tôi là hãy sáng suốt trong việc chọn mua các vật phẩm nhé.

Trò chơi Đào Vàng được giới thiệu với cách thiết kế màn chơi và môi trường theo kiểu cổ điển sẽ làm bạn cảm thấy quen thuộc. Bạn cũng có thể so sánh điểm với bạn bè và các người chơi khác khắp thế giới qua bảng xếp hạng PlayGame

Ứng dụng tương tự


My Clinic for Android là một trò chơi đầy màu sắc, nơi người dùng sẽ đảm nhận một phòng khám khiêm tốn và có nhiệm vụ phát triển nó trở thành trung tâm y tế cao cấp.

Dũng cảm đương đầu với những thây ma di động trong game phòng thủ Zombie.

Hãy thử đoán xem, Bill đã trở lại. Và lần này, anh ta trong trạng thái trick or treat. Hãy cùng tham gia vào phiên bản Halloween ma quái của Bouncy Bill và trải nghiệm cuộc hành trình đầy thú vị với Bouncy Bill.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com