Phiên bản

N/A

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.101

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.5 / 985.290 lượt

Diamond Dash for Android – Game xếp kim cương cho Android

Diamond Dash for Android là một trò chơi xếp kim cương hấp dẫn và đầy kịch tính dành cho thiết bị chạy nền tảng Android.

Bắt nguồn từ một trò chơi trên Facebook đã thu hút được hàng triệu người chơi, phiên bản Diamond Dash dành cho Android cũng chứng tỏ độ nóng bỏng không kém cạnh của mình khi con số lượt tải đã vượt trên 10 triệu và đang ngày càng gia tăng.

Tương tự như các game xếp kim cương truyền thống khác, người chơi Diamond Dash for Android có tối đa 60 giây để ghi càng nhiều điểm càng tốt. Tuy nhiên, điều khiến tựa game này trở nên cạnh tranh và hấp dẫn hơn là bạn sẽ phải đọ thành tích với 110 triệu người chơi khác để giành chiến thắng trong Diamond Dash.

Chơi càng nhiều thì cơ hội lên cấp của bạn càng cao. Đi kèm với đó là những sức mạnh đặc biệt sẽ giúp người chơi sắp xếp kim cương dễ hơn và giành nhiều điểm hơn.

Nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản. Bạn chỉ cần chạm tay các cụm kim cương cùng màu với ít nhất 3 viên trở lên. Đặc biệt, trong giao diện chơi, bạn nên chú ý đến một thanh năng lượng phía trên các ô kim cương này. Nếu tốc độ chơi càng nhanh, người chơi có thể cơ hội lấp đầy thanh năng lượng này. Một khi đã thực hiện được điều này, những lần ghi điểm sau đó của bạn sẽ được nhân lên gấp nhiều lần. Nhưng người chơi phải chú ý và duy trì tốc độ của mình, vì nếu Diamond Dash for Android phát hiện tốc độ phát hiện kim cương chậm đi thì thanh năng lượng sẽ suy giảm dần.

Đồ họa và hiệu ứng âm thanh trong Diamond Dash for Android cũng là một nhân tố giúp game này ghi điểm trong mắt người chơi. Âm thanh trong game sẽ thông báo cho bạn biết nào thanh năng lượng sắp được lấp đầy. Và những lần ghi điểm cao sẽ được Diamond Dash for Android báo hiệu qua tiếng nhạc tưng bừng phấn khởi.

Do được bắt nguồn từ trò chơi trên Facebook nên Diamond Dash for Android cho phép người chơi cạnh tranh thành tích cùng bạn bè Facebook của mình. Đồng thời, bạn có thể chơi trên nhiều nền tảng cùng lúc và điểm số của bạn sẽ được tự động đồng bộ giữa các thiết bị.

Bạn còn chờ đợi gì mà không cài đặt Diamond Dash for Android, tham gia vào giải thi đấu hàng tuần, đè bẹp thành tích của bạn bè mình để tìm ra ai là người đập kim cương giỏi nhất.

Chú ý:

Diamond Dash for Android cho phép người chơi mua thêm gói tính năng trong game. Nếu không muốn sử dụng tùy chọn này, bạn vẫn có thể thưởng thức game này hoàn toàn miễn phí.

Cập nhật trong Diamond Dash for Android phiên bản mới:

  • Giải thưởng lớn: tham gia giải đấu Diamond Dash toàn cầu ngay hôm nay trên thiết bị Android của mình và nhận được các giải thưởng hấp dẫn.
  • Gói hỗ trợ mới: trong bảng kim cương sẽ xuất hiện viên ngọc mới có tên Black Hole. Tương tự như hố đen ngoài vũ trụ, Black Hole sẽ hút tất cả viên ngọc cùng màu, dọn sạch bảng kim cương và đưa tên người chơi lên đầu bảng tổng sắp.
  • Dựa trên ý kiến đóng góp của người chơi, Wooga, hãng phát triển game đã có các điều chỉnh để giúp bạn chơi game mượt hơn.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

Ứng dụng tương tự


My Clinic for Android là một trò chơi đầy màu sắc, nơi người dùng sẽ đảm nhận một phòng khám khiêm tốn và có nhiệm vụ phát triển nó trở thành trung tâm y tế cao cấp.

Dũng cảm đương đầu với những thây ma di động trong game phòng thủ Zombie.

Đừng vội quay lưng lại với Stickman Base Jumper chỉ vì game có đồ họa quá đơn giản. Hãy chơi thử và biết đâu bạn lại thích các pha nhào lộn của anh chàng người que Stickman.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com