Phiên bản

1.0

Dung lượng

3,1M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.805

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 422 lượt

Diệt Virus 2015 là phần mềm diệt Virut số một hiện nay trên Mobile do nhóm lập trình viên Việt Nam phát triển. Diet Virus 2015 giúp bạn bảo vệ chiếc điện thoại toàn diện và an toàn nhất.
* Hiệu Quả * An toàn * Mạnh mẽ* Nhanh Chóng * Tự động bảo vệ* và hơn nữa nó hoàn toàn MIỄN PHÍ cho người Việt Nam chúng ta.
Các tính nang chính của phần mềm Diet Virus 2015 .
★ Quét virus nhanh: Quet nhanh danh sách các ứng dụng trong điện thoại của bạn.
★ Quét đầy đủ: Bao gồm quét ứng dụng , quét file rác, quét file khả nghi, quét tất tần tật các thứ trong điện thoại của bạn.
★ Tự động quét: Quét ứng dụng ngay từ lúc nó vừa được cài đặt vào điện thoại để ngăn chặn Virus. Bảo vệ chiếc điện thoại của bạn an toàn 24/24
★ Tự động phát hiện và yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng gây hại, virus gián điệp
★ Hoàn toàn miễn phí cho người Việt Nam chúng ta.

Nhóm lập trình viên trân trọng những lời cảm ơn góp ý của các bạn để phần mềm diệt Virus được cải thiện tốt hơn, phục vụ cho các bạn.
Nhóm lập trình viên trân trọng cám ơn

Ứng dụng tương tự


Tạo, chỉnh sửa và hợp tác làm việc cùng người khác trên file bảng tính qua thiết bị di động với ứng dụng miễn phí Google Sheets for Android.

Mobizen for Samsung cho Android là ứng dụng kết nối điện thoại Samsung Android với máy tính, hỗ trợ quay phim màn hình điện thoại, xem video, hình ảnh và chia sẻ các tập tin một cách dễ dàng.

Intel Remote Keyboard là ứng dụng giúp người dùng điều khiển máy tính từ điện thoại bằng cách biến thiết bị trở thành một chiếc bàn phím.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com