Phiên bản

1.0

Dung lượng

2,2M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.071

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.4 / 364 lượt

Đây là chương trình điều khiển Disco Robo (Tosy Robotics Jsc.) – để điều khiển robot từ điện thoại xin vui lòng làm theo các bước sau:

1. Vui lòng tắt robot nếu đang bật
2. Bật lại robot và đợi khoảng 10 giây để cho robot khởi động
3. Bấm nút "Chuyển hệ điều khiển" ( góc trái dưới màn hình) đến khi 2 tay robot sáng lên
4. Chúc mừng ! Bạn đã có thể điều khiển được robot bằng cách vuốt lên màn hình, hoặc lắc điện thoại. Tuy nhiên, do robot được điều khiển bằng âm thanh, nên khi sử dụng, xin vui lòng đặt loa điện thoại gần vào robot để có thể điều khiển nhạy hơn.

Phần mềm vẫn đang trong giai đoạn đang hoàn thành, không tránh khỏi sai sót, mong được sự góp ý của quí khách.

Xin chân thành cám ơn quí khách đã sử dụng sản phẩm của Tosy Robotics Jsc.

Ứng dụng tương tự


Ứng dụng Google Play Games là cách dễ dàng nhất để khám phá ra những trò chơi mới, đoạt giải thưởng và điểm cao, chơi cùng bạn bè trên toàn thế giới. Nó giúp mang lại tất cả các trò chơi trên Google Play để có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

Ever After High for Android game trang điểm cho công chúa trên Android với sự xuất hiện của rất nhiều người đẹp từng xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích quen thuộc. Đây là tựa game lý tưởng cho các bé để phát triển khả năng sáng tạo.

Status Message là bộ sưu tập hơn 5000 lời chúc và những câu trích dẫn Tiếng Anh hay nhất. Bạn có thể sử dụng chúng để gửi tới những người thân yêu vào ngày 20/10, sinh nhật, lễ cưới, giáng sinh… hay thậm chí là lựa chọn những câu nói truyền cảm hứng cho bản thân mỗi ngày.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com