Phiên bản

1.1.0

Dung lượng

37.3 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.788

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

3 / 74 lượt

Thiết bị


Doupai cho iOS – Ứng dụng ghép mặt vào video trên iPhone/iPad

Doupai là ứng dụng ghép mặt vào video miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch, giúp tạo các video nhảy nhót vui nhộn và chia sẻ trên mạng xã hội để mọi người cùng thưởng thức.

Tải Doupai miễn phí cho Android tại đây.

Bạn yêu thích bộ môn khiêu vũ? Bạn muốn xuất hiện trong những video nhạc sôi động cùng bước nhảy điêu luyện, thậm chí còn gây cười cho người xem? Hãy tải ngay ứng dụng ghép khuôn mặt vào video Doupai để gương mặt của mình xuất hiện trong các video nhạc hấp dẫn rồi chia sẻ nó với cả thế giới!

Nếu như thời gian trước, giới trẻ trên thế giới phát cuồng vì trào lưu chế ảnh Võ Tắc Thiên với ứng dụng sửa ảnh Pitu hay đoán tuổi qua ảnh với những kết quả đầy bất ngờ của How Old Do I Look? thì nay lại rộ lên ứng dụng Doupai giúp bạn lồng ghép gương mặt của mình và bạn bè, người thân trong các video nhạc ngắn cực kỳ vui nhộn và hài hước.

Cách sử dụng Doupai cũng không thể đơn giản hơn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn một mẫu template video có sẵn trong danh sách video nhạc Doupai miễn phí. Bạn có thể xem trước rồi quyết định chọn ra video nhảy nhót phù hợp nhất. Sau đó chuyển sang bước chỉnh sửa ảnh trong Photo Editor. Tại đây, người dùng sẽ chụp ảnh tự sướng khuôn mặt của mình hay người thân, bạn bè… để ghép vào từng khuôn mặt xuất hiện trong video. Chẳng hạn như với video có 2 vũ công, bạn có thể chụp 2 biểu cảm khác nhau của cùng một gương mặt hoặc chọn 2 gương mặt khác nhau để sử dụng. Đừng quên kéo, thay đổi kích cỡ và di chuyển khuôn mặt trên mẫu để trông cân đối và tự nhiên nhất.

Lúc này, người dùng Doupai đã có thể chiêm ngưỡng video nhạc của chính mình với những biểu cảm gương mặt thú vị. Nhấn biểu tượng nút lưu để chia sẻ video trên mạng xã hội Facebook hay các dịch vụ chat phổ biến như Viber… Rất tiếc là tính năng lưu video về máy hiện không hỗ trợ cho bản miễn phí, bạn cần mua gói IAP để sử dụng. Video cũng có chứa dấu mờ bản quyền (watermark) của Doupai và thời gian xử lý hơi lâu, người dùng cần kiên nhẫn trước khi muốn chia sẻ video này.

Doupai cho iOS là một dịch vụ mới của Big Head Brothers và hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng thời gian giải trí và thư giãn thú vị cùng video nhạc. Chẳng còn gì thú vị hơn khi chính bạn được tham gia trong những video nhạc sôi động này mà chẳng cần kỹ năng khiêu vũ hay công đoạn quay video phức tạp. Tuy nhiên, phiên bản Doupai miễn phí cho iPhone, iPad còn một số hạn chế như có chứa watermark, không hỗ trợ lưu video và chỉ cung cấp một vài template video miễn phí. Hy vọng trong thời gian tới, Doupai sẽ bổ sung thêm nhiều template miễn phí mới và đặc sắc hơn.

Download Doupai phiên bản 1.1.0

  • Sửa một số lỗi nhỏ.
  • Thêm các template video tùy chọn (thông qua IAP giá $0.99).
  • Tùy chọn gỡ watermark (thông qua IAP giá $2.99).

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc giản thể.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Pitu for iOS là công cụ sửa ảnh chân dung đang cực hot hiện tại, cho phép sửa ảnh và biến hóa đa dạng chỉ trong vài giây.

BeautyCam for iOS là giải pháp cho những cô nàng thích “tự sướng”. Cài đặt BeautyCam miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch để có những bức ảnh selfie lung linh và tự tin chia sẻ trên mạng xã hội với một cú chạm tay.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com