Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.294

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.5 / 56.994 lượt

EBookDroid cho Android – Trình đọc ebook miễn phí trên Android

EBookDroid là ứng dụng đọc văn bản hữu ích và được đánh giá rất cao trên cửa hàng ứng dụng. EBookDroid có tính tùy biến cao và hỗ trợ hầu hết các định dạng ebook phổ biến nhất, kể cả PDF, EPUB và RTF.

EBookDroid cho phép người dùng tùy biến cách đọc trên từng trang. Mỗi layout tài liệu đều có thể thay đổi nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất và các cài đặt này sẽ lưu lại. Nhờ đó, trong lần tiếp theo mở ứng dụng, người dùng không cần phải thiết lập lại các cấu hình này nữa. Với EBookDroid, bạn dễ dàng lựa chọn kiểu xem tài liệu, xem nhiều trang, tách trang, tự động cắt đường biên hoặc thao tác thủ công, thu phóng nội dung, đánh dấu, lưu lại trang hiện tại đang đọc…. tương tự như các trình xem tài liệu khác.

Tính năng chính của trình đọc ebook EBookDroid cho Android 

  • Hỗ trợ các định dạng tài liệu: DjVU, PDF, XPS (OpenXPS), FictionBook (fb2 và fb2.zip), Comics Book cbr và cbz), EPUB và RTF (mới).
  • Tra từ với ứng dụng từ điển được tích hợp.
  • Đánh dấu các nội dung quan trọng trong văn bản.
  • Thêm ghi chú dễ dàng.

Tính năng mới nhất của EBookDroid cho Android:

  • Yêu cầu quyền truy cập bộ nhớ trong bắt đầu từ Android 6.0.
  • Sửa lỗi đường dẫn lưu/mở ebook trên Android 6.0.
  • Bổ sung tùy chọn Auto scroll by fling trong cấu hình cài đặt Scroll.
  • Sửa lỗi đánh dấu nội dung hai lần trong các trang đã bị tách.
  • Sửa lỗi quét font chữ phù hợp trên các tài liệu PDF. 

Hiện tại, EBookDroid cho Android bao gồm 2 phiên bản: Có phí và miễn phi. Phiên bản có phí sẽ được cung cấp thêm nhiều tính năng cao cấp hơn và đang được bán với giá $2.99.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Tạo, chỉnh sửa và hợp tác làm việc cùng người khác trên file bảng tính qua thiết bị di động với ứng dụng miễn phí Google Sheets for Android.

Mobizen for Samsung cho Android là ứng dụng kết nối điện thoại Samsung Android với máy tính, hỗ trợ quay phim màn hình điện thoại, xem video, hình ảnh và chia sẻ các tập tin một cách dễ dàng.

AllShare Play là dịch vụ cho phép người dùng phát nội dung đa phương tiện trên hầu hết các thiết bị qua mạng internet. Cho dù bạn đã lưu nội dung đó ở đâu thì vẫn có thể xem, phát và gửi từ thiết bị này sang thiết bị khác, website hoặc lưu trữ trên web qua AllShare Play. Bên cạnh đó, người dùng còn dễ dàng quản lý các file đã lưu trên tất cả các thiết bị mình có với AllShare Play.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com