Phiên bản

4.3

Dung lượng

61.9 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.057

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 363 lượt

Thiết bị

/

Emoji Keypad Free cho iOS – Bàn phím Emoji đa dạng trên iPhone/iPad

Emoji Keypad Free for iOS là một trong những ứng dụng bàn phím Emoji phổ biến nhất trên iPhone, iPad và iPod Touch cùng nhiều tùy tạo tạo tin nhắn xếp hình thú vị khác.

Sử dụng kho biểu tượng Emoji khổng lồ để nhắn tin, gửi Email và chia sẻ

Emoji Keypad Free là bàn phím Emoji đa chức năng với rất nhiều biểu tượng cảm xúc Emoticon độc đáo, sticker dễ thương, phông chữ mới lạ và quan trọng nhất là phần bàn phím Emoji đa chức năng được tích hợp vào bàn phím ảo của thiết bị iDevice, cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản, thư điện tử hay những chia sẻ trên mạng xã hội kèm mặt cười ngộ nghĩnh.

Với Emoji Keypad Free, người dùng có thể gửi các biểu tượng cảm xúc Emoji, nhãn dán sticker và tin nhắn xếp hình tạo sẵn trực tiếp từ bàn phím ảo của iPhone, iPad. Thậm chí, bạn còn có thể thay đổi màu sắc của bàn phím tiêu chuẩn. Chỉ với một ứng dụng duy nhất là miễn phí – Emoji Keypad Free giúp bạn cá nhân hóa tin nhắn theo nhiều cách khác nhau, gây bất ngờ cho người xem và chia sẻ thông điệp cảm xúc bằng nhiều phương pháp mới lạ.

Tính năng chính của Emoji Keypad Free

Bàn phím Emoji cải tiến

Chọn các bộ biểu tượng cảm xúc được tạo sẵn và thuộc nhiều danh mục khác nhau để sử dụng trong tin nhắn văn bản, Email hay post. Mỗi bộ biểu tượng này được thiết kế từ nhiều biểu tượng mặt cười riêng, tạo phong cách biến hóa cho mỗi loại nội dung.

Bàn phím màu sắc

Bàn phím mặc định của iPhone, iPad khiến bạn cảm thấy việc nhập liệu thật nhàm chán? Số lượng biểu tượng Emoticon có sẵn trong bàn phím hệ thống không đủ để bạn thể hiện cá tính và cảm xúc của mình trong các chia sẻ? Hãy thử nghiệm ngay bàn phím đầy màu sắc và cải tiến của Emoji Keypad Free để thay đổi thói quen nhập liệu của bạn trên thiết bị cầm tay. Người dùng dễ dàng nâng cấp bàn phím bàng màu nền bàn phím và các kiểu theme khác lạ.

Chia sẻ tin nhắn xếp hình dễ thương thay cho lời chúc mừng

Bàn phím sticker độc đáo

Gửi những tin nhắn không thể nào quên tới bạn bè, người thân thông qua nhãn dán mèo Hello Kitty, cún cưng, trái tim và nhiều biểu tượng quen thuốc khác. Tất cả đều được tạo hình dễ thương và hài hước, cho phép truy cập chỉ với một cú chạm tay trên bàn phím ảo.

Phông chữ nghệ thuật

Sử dụng những kiểu phông chữ độc nhất vô nhị ở bất cứ đâu trên thiết bị: trong ứng dụng thư điện tử, tạo chữ ký cuối Email, tin nhắn văn bản, tin nhắn chúc mừng, post trên Facebook.

Tạo hình chữ và tin nhắn xếp hình

Công cụ Word Maker trên Emoji Keypad Free cho phép nhập nội dung bất kỳ vào ô trống và ứng dụng sẽ biến chúng thành tin nhắn độc đáo dạng xếp hình, tin nhắn tạo bởi biểu tượng cảm xúc… Bạn có thể dùng những tin nhắn hình này để gửi cho bạn bè nhân ngày sinh nhật hay để gửi lời chúc mừng Giáng Sinh, năm mới tới bất cứ ai.

Cập nhật thường xuyên

Các biểu tượng cảm xúc Emoji, sticker, bàn phím màu… sẽ được cập nhật mới thường xuyên để người dùng thử nghiệm.

Sử dụng bàn phím đủ màu sắc với theme tùy ý

Lưu ý:

  • Emoji Keypad Free không thu thập dữ liệu người dùng hay thông tin nhạy cảm nào từ việc nhập liệu trên bàn phím.
  • Truy cập mục thiết lập > thiếp lập chung > bàn phím > thêm bàn phím > Emoji Keypad Free và bật tùy chọn Allow Full Access để sử dụng mọi sticker, biểu tượng Emoticon… khi nhập liệu. Khi bật tùy chọn này, bạn cũng sẽ sử dụng được các gói sticker mới bổ sung hay nội dung cập nhật của ứng dụng. Tất nhiên, nếu không quan tâm tới tính năng này, bạn vẫn có thể dùng Emoji Keypad Free mà không cần truy cập toàn bộ.
  • Emoji Keypad Free là ứng dụng bàn phím Emoji miễn phí nhưng có chứa một số gói IAP mất phí có giá trung bình là $0.99. Bạn có thể chi tiền để mua thêm các loại bàn phím màu, gói phông chữ, sticker… Nếu không quan tâm tới tính năng này, hãy tắt tùy chọn IAP trong phần thiết lập chung.

Bên cạnh GO Keyboard, ASCII Art Keyboard hay Keymoji… thì Emoji Keypad Free của hãng Apalon cũng là một trong những bàn phím Emoji tốt nhất cho nền tảng iOS 7 trở lên. Không những vậy, Emoji Keypad Free còn được tích hợp nhiều tính năng tùy biến nhập liệu như bàn phím đủ màu sắc, gửi kèm sticker, tạo tin nhắn xếp hình cá nhân hóa… Các gói IAP trong Emoji Keypad Free cũng có giá rất rẻ (chỉ $0.99) nên cũng không ảnh hưởng nhiều tới túi tiền của người dùng. Nếu muốn thay đổi phong cách nhập liệu của bản thân và mang lại điều bất ngờ cho người nhận tin, hãy trải nghiệm Emoji Keypad Free miễn phí ngay hôm nay!

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Diigo Browser for iOS (hay còn gọi là iChromy) mang đến cho người dùng dịch vụ duyệt web tốc độ cao và mang giao diện Chrome trên iPhone, iPad và iPod Touch.

iCheck- ứng dụng nhận diện hàng thật hàng giả

Pad Info for iOS là ứng dụng thống kê thiết bị iPhone/iPad như thời lượng pin còn lại, bộ nhớ, ổ đĩa, địa chỉ IP…

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com