Phiên bản

1.1.1

Dung lượng

1,0M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.056

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 7.287 lượt

ES App Locker cho Android – Khóa ứng dụng trên Android

ES App Locker là phần mềm khóa ứng dụng được phát triển bởi “cha đẻ” của trình quản lý file và ứng dụng nổi tiếng ES File Explorer. Công cụ này tương thích với các thiết bị Android 2.1 trở lên và miễn phí sử dụng.

ES File Explorer là công cụ quản lý file và ứng dụng phổ biến nhất hiện nay dành cho các thiết bị Android. Phần mềm này được phát triển bởi hãng công nghệ ES Global và đang phục vụ hơn 100 triệu người dùng trên thế giới. Tiếp nối với sự thành công của ES File Explorer, ES Global tiếp tục cho tung ra ứng dụng ES App Locker dành cho các thiết bị Android nhằm cung cấp thêm một giải pháp bảo mật ứng dụng thông qua mã khóa.

Tính năng chính của ứng dụng ES App Locker cho Android

  • Khóa tất cả các ứng dụng, kể cả các ứng dụng hệ thống.
  • Khóa và mở khóa bằng cách sử dụng mẫu khóa.
  • Cho phép ẩn các đường vẽ mẫu khóa.
  • Tự động khóa khi tắt màn hình.
  • Giao diện thân thiện, trực quan.

Một khi ES App Locker được cài đặt trên máy, người dùng có thể dễ dàng khóa hoặc mở khóa mọi thứ, bao gồm các ứng dụng hệ thống và ứng dụng đã cài đặt. Thông qua các mẫu khóa do chính bạn thiết lập, thiết bị sẽ được bảo mật hoàn hảo để tránh sự xâm nhập trái phép của các đối tượng bên ngoài.

Trong bản cập nhật mới, ES App Locker cũng đã được bổ sung tính năng bảo vệ bằng mật khẩu dạng số. Giờ đây, người dùng lại có thêm một lựa chọn để tăng tính bảo mật cho các ứng dụng trên thiết bị.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

FREE WiFi Password Recovery cho Android là ứng dụng quản lý và sao lưu mật khẩu Wifi trên thiết bị Android, nó cho phép bạn xem lại mật khẩu Wifi tại các địa điểm bạn truy cập. Mật khẩu sẽ được lưu lại trên thiết bị của bạn trong một danh sách và từ đó bạn có thể dễ dàng sao chép, chia sẻ mật khẩu WiFi cho bạn bè thông qua email hoặc SMS.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com