Phiên bản

1.8

Dung lượng

322M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.135

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 59.680 lượt

Ever After High cho Android – Game trang điểm cho công chúa trên Android

Ever After High for Android game trang điểm cho công chúa trên Android với sự xuất hiện của rất nhiều người đẹp từng xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích quen thuộc. Đây là tựa game lý tưởng cho các bé để phát triển khả năng sáng tạo.

Chào mừng bạn đã đến với thế giới đẹp mê hồn của Ever After High, nơi hội tụ những nàng công chúa trong nhiều câu chuyện cổ tích quen thuộc như Apple White, Raven Queen, Madeline Hatter và nhiều hơn nữa. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ thiết kế trang phục, làm đẹp và chăm sóc cho những cô nàng của mình, khiến họ trở nên thật lung linh và luôn tỏa sáng. Đặc biệt, một khi trải nghiệm Ever After High, các bé còn được phiêu lưu qua nhiều bối cảnh đầy màu sắc như salon, phòng trang điểm, sàn diễn thời trang, tòa lâu đài hay cung điện.

Tính năng chính của game trang điểm công chúa Ever After High cho Android

  • Lựa chọn trang phục cho Apple White, Raven Queen và các nàng công chúa khác từ bộ sưu tập thời trang với rất nhiều mẫu váy và các phụ kiện bắt mắt.
  • Thể hiện khả năng sáng tạo bằng việc tô màu và trang trí cho các bức tranh về những nhân vật và phong cảnh trong game tại Câu lạc bộ Nghệ thuật.
  • Trải nghiệm 25 mini game với các nhân vật và địa điểm yêu thích. Mỗi mini game đều có 3 mức độ khác nhau, trải dài từ dễ đến khó để bạn lựa chọn.
  • Xem các video hấp dẫn với nhân vật chính là những nàng công chúa và khám phá những câu chuyện thú vị về họ.
  • Tìm hiểu sâu hơn về những nàng công chúa trong game như Madeline Hatter hay Cedar Wood bằng cách xem thông tin về tiểu sử của họ.
  • Trải nghiệm game sâu hơn để khám phá nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa.

Trong bản cập nhật mới nhất, Ever After High cũng đã được bổ sung nhiều mini game mới, cải tiến đồ họa và sửa lỗi trong các phiên bản trước.

Lưu ý quan trọng: Ever After High miễn phí nhưng một số item trong game yêu cầu người chơi trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị. 

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Ever After High for Android game trang điểm cho công chúa trên Android với sự xuất hiện của rất nhiều người đẹp từng xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích quen thuộc. Đây là tựa game lý tưởng cho các bé để phát triển khả năng sáng tạo.

Status Message là bộ sưu tập hơn 5000 lời chúc và những câu trích dẫn Tiếng Anh hay nhất. Bạn có thể sử dụng chúng để gửi tới những người thân yêu vào ngày 20/10, sinh nhật, lễ cưới, giáng sinh… hay thậm chí là lựa chọn những câu nói truyền cảm hứng cho bản thân mỗi ngày.

Với ứng dụng miễn phí Steam for Android, người dùng có thể tham gia vào cộng đồng Steam bất cứ lúc nào. Chat với bạn bè trên Stream, duyệt nhóm cộng đồng và profile người dùng, đọc những tin tức mới nhất về trò chơi và cập nhật các tin tức khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com