Phiên bản

1.8

Dung lượng

322M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.156

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 59.680 lượt

Ever After High cho Android – Game trang điểm cho công chúa trên Android

Ever After High for Android game trang điểm cho công chúa trên Android với sự xuất hiện của rất nhiều người đẹp từng xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích quen thuộc. Đây là tựa game lý tưởng cho các bé để phát triển khả năng sáng tạo.

Chào mừng bạn đã đến với thế giới đẹp mê hồn của Ever After High, nơi hội tụ những nàng công chúa trong nhiều câu chuyện cổ tích quen thuộc như Apple White, Raven Queen, Madeline Hatter và nhiều hơn nữa. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ thiết kế trang phục, làm đẹp và chăm sóc cho những cô nàng của mình, khiến họ trở nên thật lung linh và luôn tỏa sáng. Đặc biệt, một khi trải nghiệm Ever After High, các bé còn được phiêu lưu qua nhiều bối cảnh đầy màu sắc như salon, phòng trang điểm, sàn diễn thời trang, tòa lâu đài hay cung điện.

Tính năng chính của game trang điểm công chúa Ever After High cho Android

  • Lựa chọn trang phục cho Apple White, Raven Queen và các nàng công chúa khác từ bộ sưu tập thời trang với rất nhiều mẫu váy và các phụ kiện bắt mắt.
  • Thể hiện khả năng sáng tạo bằng việc tô màu và trang trí cho các bức tranh về những nhân vật và phong cảnh trong game tại Câu lạc bộ Nghệ thuật.
  • Trải nghiệm 25 mini game với các nhân vật và địa điểm yêu thích. Mỗi mini game đều có 3 mức độ khác nhau, trải dài từ dễ đến khó để bạn lựa chọn.
  • Xem các video hấp dẫn với nhân vật chính là những nàng công chúa và khám phá những câu chuyện thú vị về họ.
  • Tìm hiểu sâu hơn về những nàng công chúa trong game như Madeline Hatter hay Cedar Wood bằng cách xem thông tin về tiểu sử của họ.
  • Trải nghiệm game sâu hơn để khám phá nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa.

Trong bản cập nhật mới nhất, Ever After High cũng đã được bổ sung nhiều mini game mới, cải tiến đồ họa và sửa lỗi trong các phiên bản trước.

Lưu ý quan trọng: Ever After High miễn phí nhưng một số item trong game yêu cầu người chơi trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị. 

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Ứng dụng Google Play Games là cách dễ dàng nhất để khám phá ra những trò chơi mới, đoạt giải thưởng và điểm cao, chơi cùng bạn bè trên toàn thế giới. Nó giúp mang lại tất cả các trò chơi trên Google Play để có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

Ever After High for Android game trang điểm cho công chúa trên Android với sự xuất hiện của rất nhiều người đẹp từng xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích quen thuộc. Đây là tựa game lý tưởng cho các bé để phát triển khả năng sáng tạo.

FPT play là ứng dụng xem tivi và video clip của FPT Telecom với nhiều kênh truyền hình và tốc độ xem nhanh, ổn định chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn, mang đến những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com