Phiên bản

2.1

Dung lượng

13.17 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 19.99 USD

Lượt tải

1.922

Hệ điều hành

Windows

ExifPro Image Viewer

ExifPro Image Viewer có khả năng hiển thị hình ảnh dưới nhiều chế độ khác nhau. Các hình ảnh được chọn có thể được sao chép, chỉnh sửa kích thước, cắt xén hay tinh chỉnh bằng các công cụ trong ExifPro Image Viewer.

Các đặc điểm nổi bật:

Tốc độ : ExifPro cung cấp khả năng truy xuất nhanh tới các bức ảnh, vừa quét các thư mục ảnh vừa mở ảnh trong cửa sổ xem. Cơ chế lưu tạm Caching tăng tốc độ truy xuất tới các thư mục ảnh cũ.

Các công cụ : bộ công cụ xử lý tập tin JPEG : thay đổi kích thước, xoay, cắt xén, hiệu chỉnh màu và mức độ, chuyển đổi, in ấn cũng như tạo các trang HTML cùng các trình chiếu ảnh độc lập.

Xoay tự động và không giảm chất lượng : ExifPro có thể xoay ảnh JPEG mà không làm giảm chất lượng (không mã hóa và giải mã). Ứng dụng còn có khả năng xoay ảnh tự động dựa trên thông tin hướng trữ trong các máy ảnh số.

Thẻ thông tin : khả năng thêm và sao chép thông tin vào ảnh số và thư mục chứa ảnh dựa trên thẻ thông tin, đơn giản hóa việc tập hợp nhóm ảnh dựa trên các đặc tính riêng.

Chỉnh sửa màu : Image Color Correction cung cấp khả năng hiển thị ảnh chính xác hơn.

Chỉnh sửa tỉ lệ ảnh : tùy chọn Monitor Resolution cùng với tùy chọn CRT Aspect Correction có khả năng khôi phục các hình khối ban đầu của các bức ảnh hiển thị.

Các ảnh thô Canon, Nikon, Olympus : Ảnh thô Canon (CR2), Nikon’s D70 và mới hơn (NEF), tập tin Olympus E-300 (ORF) chứa các ảnh xem trước lớn. ExifPro có khả năng truy xuất trực tiếp các tập tin CR2/NEF/ORF được nhúng trong ảnh xem trước.

IPTC: thông tin tập tin có thể được chèn thêm vào ảnh thông qua chuẩn IPTC.

GPS: các bức ảnh trữ thông tin GPS trong EXIF về vị trí kinh độ, vĩ độ.

7ExifPro400

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 98/Me/2000/XP/Vista/NT

Ứng dụng tương tự


Adobe – công ty phát triển bộ phần mềm Photoshop nổi tiếng đã quyết định phát hành phiên bản chính thức của phần mềm Photoshop CS2 hoàn toàn miễn phí.

Capture One Express là một phần mềm chuyển đổi và chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số giúp bạn tạo những bức ảnh với màu sắc và chi tiết tuyệt vời

Solid Capture là công cụ chụp màn hình quen thuộc trên Windows. Tiện ích này sẽ giúp bạn chụp bất cứ thứ gì “lai vãng” tại bất kì điểm nào trên màn hình

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com