Phiên bản

3.4.0

Dung lượng

18M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.728

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 492.740 lượt

FaceQ cho Android – Ứng dụng tạo Avatar vui nhộn trên Android

FaceQ cho Android là ứng dụng làm Avatar hoạt hình với rất nhiều tính năng mạnh mẽ, đặc biệt là bộ sưu tập hàng trăm các nhân vật hoạt hình quen thuộc cho bạn thoải mái lựa chọn. Với FaceQ, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một phiên bản họat hình của chính mình và tự tin đặt làm ảnh đại diện Facebook, Twitter, Instagram và nhiều hơn nữa.

Không có gì lạ khi FaceQ hiện đang trở thành ứng dụng tạo Avatar đứng đầu bảng trên cửa hàng ứng dụng với hơn 10 triệu lượt tải và hơn 490 nghìn lượt đánh giá kể từ ngày ra mắt. Kết luận này hoàn toàn dễ chứng minh bởi lẽ chỉ cần mở ứng dụng và thực hiện vài cử chỉ vuốt là bạn đã có thể thấy những gì nhận xét về FaceQ hoàn toàn xứng đáng. Ngay từ giao diện, FaceQ gợi mở cho người dùng 3 lựa chọn: Nam, nữ hoặc couple (Cặp đôi) với hai nhân vật hoạt hình theo phong cách Chibi hết sức dễ thương. Điều này có nghĩa là với từng tính năng, các gói tạo Avatar cũng sẽ có sự thay đổi phù hợp cho nhu cầu của người sử dụng.

FaceQ cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập các nhân vật hoạt hình quen thuộc trong các bộ tuyện tranh Nhật Bản theo phong cách chibi vô cùng đáng yêu. Chắc chắn bạn không còn lạ với Naruto, Sasuke, Xuka hay những anh chàng Ninja loạn thị… và điều tuyệt vời là bạn được phép tạo ra những phiên bản hoàn toàn khác của những “cô cậu bé” này theo phong cách của chính mình. Từ các hình ảnh mẫu, người dùng còn có thể thay đổi kiểu tóc, màu tóc, tai, mắt, mũi, màu da, mũ, kính, quần áo, thêm các phụ kiện, mặt cười, thay đổi hình nền, thêm văn bản….. với một loạt các lựa chọn hết sức thú vị. Liệu bạn đã bao giờ tưởng tượng Naruto bỗng nhiên hai tay hai súng và trên đầu đội mũ hoa chưa? Cứ thoải mái thể hiện sự sáng tạo của bạn nhé.

Tính năng chính của ứng dụng tạo Avatar FaceQ cho Android

  • 3 lựa chọn tạo Avatar: Nam, nữ và cặp đôi (nam – nam, nữ – nữ và nam – nữ).
  • Tính năng lịch sử (History) để xem lại các avatar đã làm.
  • Bộ sưu tập nhân vật hoạt hình đa dạng.
  • Hàng loạt các tùy chọn: thay đổi trang phục, phụ kiện, các bộ phận trên cơ thể, thêm văn bản với nội dung hài hước, thay đổi hình nền….. Tất cả đều theo phong cách hoạt hình.
  • Chia sẻ dễ dàng qua WeChat, Moments, Weibo, Facebook, Twitter, Instagram, WhatsApp, LINE, Tumblr hoặc lưu ảnh trên thiết bị.
  • Giao diện thân thiện, sạch và rất trực quan.
  • Hoàn toàn không có quảng cáo trong ứng dụng.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Ứng dụng Google Play Games là cách dễ dàng nhất để khám phá ra những trò chơi mới, đoạt giải thưởng và điểm cao, chơi cùng bạn bè trên toàn thế giới. Nó giúp mang lại tất cả các trò chơi trên Google Play để có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

Ever After High for Android game trang điểm cho công chúa trên Android với sự xuất hiện của rất nhiều người đẹp từng xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích quen thuộc. Đây là tựa game lý tưởng cho các bé để phát triển khả năng sáng tạo.

Status Message là bộ sưu tập hơn 5000 lời chúc và những câu trích dẫn Tiếng Anh hay nhất. Bạn có thể sử dụng chúng để gửi tới những người thân yêu vào ngày 20/10, sinh nhật, lễ cưới, giáng sinh… hay thậm chí là lựa chọn những câu nói truyền cảm hứng cho bản thân mỗi ngày.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com