Phiên bản

1.5.6.7

Dung lượng

19M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.522

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 287.919 lượt

Fashion Story cho Android – Quản lý shop thời trang

Bạn là người yêu thích thời trang và việc kết hợp trang phục là sở trường của bạn? Bạn mơ ước mình được làm chủ một cửa hàng kinh doanh thời trang? Fashion Story sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thực!

Chào mừng đến với Fashion Story – Câu chuyện của thế giới thời trang, tựa game mới dành riêng cho các fan yêu thời trang và quản lý, bổ sung vào series “các câu chuyện” trong thế giới ảo của TeamLava. Bạn có nhìn thấy những tín đồ thời trang đang chời đợi trước shop quần áo mới nhất của bạn? Hãy chọn và lưu trữ những bộ trang phục và thiết kế mới nhất, sau đó bố trí các cửa hàng và phòng thay đồ trước khi “cơn sốt” mua sắm ập đến.

Nào cùng tham gia Fashion Story cho Android và trở thành ông chủ/ bà chủ và quản lý thật tốt cửa hàng của mình nhé.

Tính năng chính của Fashion Story cho Android:

  • Mở khóa xu hướng trang phục được thiết kế hợp thời và phụ kiện thời trang sáng tạo, đặt chúng trong cửa hàng của bạn để thu hút khách hàng.
  • Trưng bày sụ sáng tạo và phong cách của bạn để thiết kế bố trí nội thất cho cửa hàng thời trang tuyệt đẹp của mình.
  • Tham quan cửa hàng của bạn bè và thích “like” các sản phẩm trong cửa hàng của họ để tặng cho họ những món quà miễn phí.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Bản cập nhật luôn miễn phí bao gồm: quần áo mới, phụ kiện và trang trí mỗi tuần

Xin lưu ý, Fashion Story hỗ trợ tải về và chơi miễn phí, nhưng bạn có thể mua các mặt hàng bằng tiền thật. Để xóa tính năng này, trên thiết bị của bạn đi tời Google Play Store, chạm vào nút Menu, chọn Settings >> sử dụng mã PIN để mua hàng “Use PIN for purchase”. Sau đó thiết lập PIN 4 chữ số vào tùy chọn bên dưới. Ngoài ra Fashion Story có thể liên kết với các dịch vụ truyền thông xã hội như Facebook.

Ứng dụng tương tự


Blossom Blast Saga cho Android là game match 3 mới nhất đến từ hãng game đình đám King Games. Trong trò chơi này, thay vì nối những viên kẹo ngọt ngào, game thủ sẽ thử tài nối hoa vô cùng thú vị.

Cooking Tycoon là game quản lý nhà hàng rất thú vị đặc biệt dành tặng cho các game thủ yêu thích nấu nướng, quản lý và mong muốn sở hữu một quán ăn của riêng mình. Game tương thích với hầu hết các phiên bản Android và miễn phí trải nghiệm.

Bubbu cho Android game tựa game nuôi thú ảo rất thú vị. Trong trò chơi này, game thủ sẽ được khám phá cuộc sống của chú mèo Bubbu và trải nghiệm hàng loạt tính năng thú vị khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com