Phiên bản

2.15

Dung lượng

768k

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.575

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.6 / 87.276 lượt

Fing for Android – Quét và phân tích kết nối mạng trên Android

Xây dựng dựa trên kinh nghiệm của Look@LAN, Fing nắm giữ công nghệ mạng nhanh. Hiện nay, ứng dụng này có phiên bản dành cho di động (Android và iOS) và công cụ lệnh cho Desktop (Windows, OS X, Linux), Fing hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo. Nhà sản xuất dự định sẽ hỗ trợ thêm nhiều nền tảng nữa trong thời gian tới, bao gồm cả nền tảng được nhiều người mong đợi: Desktop GUI.

Vậy, Fing có nghĩa là gì? Ban đầu, nhà cung cấp cho rằng nó có thể thay thế tất cả các công cụ Find – tìm kiếm và Ping các thiết bị, vậy nên đã tạo ra thuật ngữ “To Fing”, nghĩa là cả tìm kiếm thiết bị và xác nhận những gì có trên đó.

Khám phá tất cả những thiết bị xung quanh

Hầu hết các thiết bị hiện đại ngày nay đều có khả năng kết nối tới một mạng nào đó. Tại nhà chúng ta cho smartphones, máy tính bảng, game console và thậm chí là những thiết bị gia dụng cùng kết nối với nhau. Tại văn phòng chắc chắn sẽ có máy tính để bàn, server, máy in được thiết lập theo cách chúng có thể kết nối và chia sẻ dữ liệu.

Khả năng Smart Discovery của Fing sẽ tự động dò tìm loại mạng và sử dụng phương pháp phù hợp nhất để tìm kiếm thiết bị. Tất cả các thiết bị đều dược tìm thấy với địa chỉ mạng, tên và nhà sản xuất. Người dùng có thể tùy biến chúng với tên riêng cũng như có bức ảnh đại diện rất nhanh chóng.

Kết quả tốt nhất được lưu trữ trên mạng Ethernet và wifi, nơi Fing sở hữu công nghệ khám phá đặc biệt với tốc độ chính xác và tốc độ ấn tượng: Cho dù người dùng đã cài đặt firewall hay trình chặn nào đi chăng nữa, Fing vẫn có thể nhận diện tất cả các mạng chỉ trong vài giây. Kết quả có thể chia sẻ được qua email và ở bất kỳ định dạng chuẩn nào, dễ dàng tích hợp với các ứng dụng bên thứ 3.

Quét các dịch vụ mở

Khi ứng dụng dò tìm thấy thiết bị nào đó trong mạng, nó sẽ thực hiện một phân tích chuyên sâu hơn về các dịch vụ mà thiết bị này cung cấp thông qua cổng chuẩn và tùy biến. Fing biết cách để nhận diện hàng ngàn dịch vụ, bao gồm những dịch vụ phổ biến nhất như Web Service (HTTP), File Transfer Service (FTP) và Domain Name Service (DNS). Với một lần quét dịch vụ, tất cả những dịch vụ TCP đang hoạt động chạy trên một host đích hoặc toàn mạng đều được tìm thấy. Người dùng cũng có thể xác định dịch vụ của mình thông qua một vài bước cấu hình đơn giản.

Đối với việc khám phá mạng, tính năng Smart Discovery sẽ tự động dò tìm loại mạng và sử dụng phương pháp phù hợp nhất để kiểm tra các dịch vụ đang hoạt động trên bất kỳ host nào chỉ trong vài giây. Trên các mạng Ethernet và Wifi, kỹ thuật TCP nhanh nhất để có được khả năng hoạt động tối đa. Danh sách đầy đủ về các dịch vụ tìm thấy có thể chia sẻ qua những định dạng chuẩn.

Tất cả các công cụ cần thiết

Phân tích sự hiện diện, độ trễ và delay của các thiết bị nhằm tinh chỉnh mạng. Sử dụng Fing để giải quyết bất kỳ vấn đề nào liên quan tới kết nối, dù bạn ở nơi đâu. Một tập hợp các công cụ đơn, sắp xếp gọn gàng sẽ tạo nên sự khác biệt và làm đơn giản hóa những hoạt động hàng ngày, dù bạn là một chuyên gia IT hay người dùng thông thường.

 • Ping – đo thời gian cho các gói gửi bởi Fing tới một máy chủ đích.
 • Traceroute- nhận diện các bước nhảy, ví dụ như bỏ qua các host để đến đích cần thiết.
 • Domain Lookup- dịch một tên miền như google.com thành địa chỉ IP và ngược lại.
 • Wake On LAN- đánh thức các thiết bị có thể chuyển từ mạng.

Các tính năng chính:

 • Khám phá tất cả các thiết bị đang kết nối tới mạng Wifi. Không có hạn chế.
 • Hiển thị địa chỉ Mac và cập nhật tên nhà sản xuất.
 • Tùy biến tên, icon và ghi chú.
 • Wake On LAN. Chuyển trên các thiết bị kết nối bằng dây.
 • Ghi lại lịch sử tất cả các mạng đã tìm được. Người dùng có thể xem lại và chỉnh sửa những lần quét trước đó bất kỳ lúc nào, dù là đang ngoại tuyến.
 • Kiểm tra độ sẵn sàng của kết nối mạng, báo cáo về địa điểm của nhà cung cấp dịch vụ (Internet Service Provider).
 • Chia sẻ báo cáo chi tiết của bất kỳ bản quét nào qua email.
 • Tìm kiếm thiết bị qua địa chỉ IP, MAC, Name, Vendor và Notes.
 • Cài đặt ngay trong ứng dụng.
 • Quét các cổng đang mở để tìm dịch vụ đang có. Ứng dụng sử dụng công nghệ nhanh chóng, hỗ trợ hàng trăm cổng nổi tiếng, người dùng có thể tùy biến cho riêng mình.
 • Dịch các địa chỉ IP ra tên Domain Names và ngược lại.
 • Làm việc với những host bên ngoài mạng cục bộ.
 • Theo dõi khi nào một thiết bị lên hoặc xuống, giữ thiết bị bị ngắt kết nối trong danh sách.
 • Khám phá tên NetBIOS.
 • Hỗ trợ nhận diện theo địa chỉ IP. Cho phép tùy biến những điểm bị ẩn đằng sau switch mạng.
 • Phân loại thiết bị theo IP, MAC, Name, Vendor, State, Last Change.
 • Miễn phí, không kèm quảng cáo.
 • Tích hợp với Fingbox để đồng bộ và sao lưu các tùy biến, kết hợp mạng với nhiều điểm truy cập, giám sát mạng từ xa qua Fingbox Sentinels, nhận thông báo khi có thay đổi,….

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

FREE WiFi Password Recovery cho Android là ứng dụng quản lý và sao lưu mật khẩu Wifi trên thiết bị Android, nó cho phép bạn xem lại mật khẩu Wifi tại các địa điểm bạn truy cập. Mật khẩu sẽ được lưu lại trên thiết bị của bạn trong một danh sách và từ đó bạn có thể dễ dàng sao chép, chia sẻ mật khẩu WiFi cho bạn bè thông qua email hoặc SMS.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com