Phiên bản

1.1.2

Dung lượng

1.23 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.265

Hệ điều hành

Windows

Folder Size Explorer – Kiểm tra và tính toán kích thước thư mục

Folder Size Explorer là một công cụ đơn giản và hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng dễ dàng tính toán kích thước tập tin cũng như thư mục được lưu trữ trong máy tính Windows.

Một trong những điều làm cho người dùng cảm thấy phiền lòng khi sử dụng Windows đó chính là nó không có khả năng hiển thị kích thước thư mục. Mặc dù, họ có thể nhận được thông tin đó nếu mở bảng Properties của thư mục trong Windows Explorer nhưng sẽ không thích hợp khi phải so sánh kích thước thư mục hoặc cái nào đang chiếm nhiều không gian lưu trữ nhất. Điều này sẽ là một công việc tiêu tốn thời gian khi phải mở từng bảng thuộc tính của mỗi thư mục. Nếu bạn không bận tâm đến việc sử dụng các công cụ của bên thứ ba, Folder Size Explorer sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực ngay lúc này. Nó sẽ tự động tính toán kích thước của tất cả thư mục trên máy tính và cho phép bạn xem kích thước của chúng theo đơn vị byte, kilobyte, megabyte và gigabyte.

Ngoài ra, Folder Size Explorer còn rất dễ sử dụng. Ngay khi được khởi chạy, nó sẽ tự động quét tất cả ổ đĩa và thư mục, đồng thời hiển thị tổng kích thước của chúng. Bạn cũng có thể nhấn nút Refresh để tính toán không gian lưu trữ của tất cả thư mục một cách thủ công trong trường hợp có bất kỳ thay đổi nào được thực hiện. Ở phía bên trái của ứng dụng sẽ liệt kê tất cả thư mục, trong khi phía bên phải sẽ giúp bạn tìm kiếm thư mục ban đầu hoặc phân vùng. Đối với mỗi thư mục trong đường dẫn, sẽ hiển thị các thông tin sau: tên, tổng kích thước, ngày chỉnh sửa cuối cùng, tổng sổ file, trạng thái, thể loại.

dv_visualizer

Bên cạnh đó, thanh trạng thái còn liệt kê tất cả yêu cầu trên web, số lượng thư mục và tập tin của thư mục gốc. Các tùy chọn bổ sung có thể được tìm thấy trong thanh công cụ của Folder Size Explorer. Từ đây, bạn có thể chuyển đổi MD5, SHA1 và SHA256 để được hiển thị cùng với tất cả tập tin. Ngoài ra, bạn có thể chuyển chế độ xem kích thước thư mục từ đơn vị byte sang gigabyte bằng cách nhấn chuột vào B, KB, MB và GB.

Chương trình cũng hỗ trợ xuất dữ liệu sang một tập tin CSV. Thanh công cụ hỗ trợ một trình đơn xổ xuống có tên là “Auto clicking”, điều này cho phép bạn thay đổi số luồng xử lý của CPU mà nó sử dụng để tính toán kích thước thư mục.

Folder-Size-Explorer-2

Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng thay đổi kích thước thư mục và thay đổi skin mặc định của thanh công cụ bằng cách sử dụng nhiều màu khác nhau.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012

Ứng dụng tương tự


Nếu bạn cần một trình ứng dụng mạnh để xóa cũng như phục hồi các file tốt hơn, hãy dùng phần mềm miễn phí Restoration.

Active@ File Recovery là một tiện ích dễ sử dụng cho phép người dùng nhanh chóng khôi phục lại tập tin bị xóa, mất hoặc hư hỏng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com