Phiên bản

4.2.0

Dung lượng

80.2 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.659

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 185 lượt

Thiết bị

/

Framy cho iOS – Chế video hài hước trên iPhone/iPad

Gần đây, trào lưu chế ảnh như Pitu, MomentCam, chế video Doupai… đang rất hot trên di động và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hãy thử sức với một dịch vụ mới mang tên Framy for iOS để tạo ra những video hoạt hình dễ thương, hài hước và chia sẻ nó với cả thế giới.

Làm video chế đơn giản với khả năng tùy biến cao

Framy cho iOS giúp bạn kết nối mọi khoảnh khắc lại với nhau. Nếu như Doupai Video chỉ cho phép ghép mặt vào video để có những video nhảy nhót vui nhộn thì với Framy, khả năng tùy biến là không giới hạn. Hãy thử tưởng tượng, bạn có thể chụp ảnh nền hay quay video để làm phần nền cho video chính. Sau đó, lựa chọn các nhân vật, biểu cảm và chuyển động để lồng ghép vào phần nền kia. Vậy là chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, người dùng đã có ngay một video siêu hài hước để chia sẻ với mọi người, trong đó bạn có thể tùy biến từng chi tiết dù là nhỏ nhất thay vì sử dụng hoàn toàn template có sẵn.

Framy giúp bạn hiện thực hóa trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của mình để làm phim từ các biểu cảm trên khuôn mặt. Với các nhân vật sinh động, hình nền động và nhạc nền vui nhộn, người dùng có thể làm phim nhanh chóng và đóng luôn nhân vật chính trong video, tạo ra những bất ngờ cho người xem trên mạng xã hội Framy.

Không chỉ là một chương trình sửa ảnh, làm phim ngắn và giải trí đặc sắc trên di động, Framy còn hoạt động như một cộng đồng thu nhỏ để bạn tìm kiếm cảm hứng sáng tạo và thư giãn mỗi ngày. Người dùng Framy có thể theo dõi những nghệ sĩ đầy tài năng, xây dựng kênh video cho riêng mình hay chia sẻ câu chuyện hài hước với cả thế giới.

Sử dụng ảnh selfie và các tùy chọn chỉnh sửa để ghép mặt vào video

Tính năng chính của ứng dụng chế video hài hước Framy

Cách kể chuyện hoàn toàn mới

Với cách chế video độc đáo trong Framy, người dùng có thể tạo video theo nhiều phong cách và kịch bản khác nhau, thậm chí có thể khác xa thực tế nếu muốn. Chẳng hạn như ngoài trời đang mưa nhưng bạn lại muốn tạo bối cảnh phim tràn đầy ánh nắng? Bạn đang cô đơn nhưng muốn có cặp có đôi? Những người mà bạn quan tâm, địa điểm yêu thích hay thời gian bất kỳ trong ngày, tất cả đều được biến hóa tài tính dưới đôi tay của bạn. Với bộ sưu tập hiệu ứng video và hình động phong phú, người dùng có thể viết nên câu chuyện của riêng minh bất cứ khi nào bạn muốn!

Trải nghiệm không gian đậm chất điện ảnh

Với Framy, việc làm phim trở nên dễ dàng và bớt áp lực hơn bao giờ hết. Bạn có thể nhập ảnh từ thư mục Photos hay chụp ảnh mới để làm nền tĩnh, thậm chí có thể quay video để làm nền động. Thêm nhạc nền có sẵn trong Framy hoặc nhập từ thư viện iTunes, thậm chí có thể ghi âm giọng của mình để thuyết minh cho video ngắn này.

Tham gia cộng đồng sáng tạo Framy

Framy giống như một mạng xã hội tương tác của những người dùng yêu sáng tạo và có sở thích làm video chế hài hước. Tại đây bạn sẽ được tiếp cận với những câu chuyện vui thông qua video. Đừng quên duyệt My Feed hàng ngày để xem những video phổ biến nhất, theo dõi nghệ sĩ tài năng và chia sẻ chính tác phẩm của mình để nhận được đánh giá từ phía các thành viên Framy khác.

Chèn chú thích video và nhạc nền để tăng tính hấp dẫn của bộ phim

Như đã nói ở trên, nếu như Doupai Video cho phép chế video nhảy cực nhanh bằng cách ghép mặt vào template có sẵn thì Framy là một công cụ làm phim ngắn sáng tạo và mang tính nghệ thuật cao hơn hẳn. Bạn có thể làm phim với bối cảnh tự tạo, ghép mặt vào nhân vật rồi tùy biến mọi chi tiết, biểu cảm, hành động… để kể câu chuyện của mình theo một phương pháp mới lạ!

Download ứng dụng chế video Framy bản 4.2.0

  • Giao diện người dùng mới giúp bạn làm video dễ dàng hơn.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Pháp, Đức, Hindi, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Pitu for iOS là công cụ sửa ảnh chân dung đang cực hot hiện tại, cho phép sửa ảnh và biến hóa đa dạng chỉ trong vài giây.

BeautyCam for iOS là giải pháp cho những cô nàng thích “tự sướng”. Cài đặt BeautyCam miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch để có những bức ảnh selfie lung linh và tự tin chia sẻ trên mạng xã hội với một cú chạm tay.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com