Phiên bản

1.0.5

Dung lượng

5,5M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.863

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 351 lượt

Privacy Wizard cho Android – Ứng dụng bảo mật dữ liệu mạnh mẽ trên Android

Privacy Wizard cho Android là ứng dụng bảo mật dữ liệu cá nhân mạnh mẽ, có tác dụng ngăn chặn mọi nguy cơ tấn công từ bên ngoài có ý đồ ăn cắp thông tin riêng của người dùng. Hiện tại, Privacy Wizard hỗ trợ dòng máy Android 4.0 trở lên và miễn phí sử dụng.

“Khoảng 95% điện thoại Android, tương đương với 950 triệu máy, đang nằm trong nguy cơ bị tin tặc tấn công, nhiều trường hợp trong đó chỉ cần qua một vài tin nhắn đơn giản”. Đây chính là lời cảnh báo mà Joshua Drake – Phó Tổng giám đốc bộ phận nghiên cứu và khai thác tại phòng zLabs của công ty bảo mật Zimperium muốn gửi đến người dùng Android trên tạp chí Forbes vào hồi đầu tháng 7 vừa qua. Rõ ràng rủi ro bị mất cắp dữ liệu đang ngày càng hiện hữu và nếu chỉ trông chờ vào bản vá lỗi của Google thì có thể bạn sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa. Thay vào đó, hãy thông minh và chủ động đối phó với “đại nạn” bằng cách tự trang bị cho mình các chương trình bảo mật và những ứng dụng này hoàn toàn không phải khó tìm kiếm. Để tiết kiệm thời gian “lần mò”, downloadvn.com sẽ đề xuất tới bạn một công cụ rất hiệu quả trong việc bảo mật dữ liệu trên “dế” Android với dung lượng nhỏ gọn và dễ sử dụng, đó chính là Privacy Wizard – một sản phẩm của hãng phần mềm AnchorFree GmbH.

Xem video giới thiệu ứng dụng bảo mật Privacy Wizard for Android

AnchorFree GmbH là một cái tên không còn xa lạ nếu bạn đã từng ít nhất một lần trải nghiệm phần mềm truy cập Facebook và các trang web bị chặn Hotspot Shield Free VPN. Đây là một chương trình rất mạnh, có thể phá vỡ mọi bức tường lửa và giúp người dùng dễ dàng có được bất cứ thông tin nào mong muốn mà không quan trọng các website chỉ hỗ trợ giới hạn khu vực. Sau thành công của sản phẩm này, AnchorFree GmbH tiếp tục tung ra một số sản phẩm dành cho nền tảng di động, trong đó phải kể đến Privacy Wizard.

Ngay từ tên gọi, người dùng có thể dễ dàng nắm sơ qua được chức năng mà Privacy Wizard đảm nhận. Công cụ này sau khi được cài đặt trên thiết bị sẽ tiến hành bảo vệ tất cả các hình ảnh, video, tài liệu, trò chuyện và các thông tin khác trước sự xâm nhập trái phép của các đối tượng bên ngoài. Privacy Wizard hoạt động thông qua việc tạo lập các mật khẩu bảo vệ và vỏ bọc ngụy trang ứng dụng. Nhờ đó, khả năng bị ăn cắp dữ liệu sẽ được hạn chế ở mức thấp nhất. 

Tổng quan về ứng dụng bảo mật dữ liệu Privacy Wizard trên Android

Tại sao Privacy Wizard lại cần thiết đối với các thiết bị Android?

  • Giúp bạn tránh việc bị người khác kiểm tra tin nhắn riêng tư và lịch sử cuộc gọi.
  • Tạo môi trường an toàn cho trẻ em khi sử dụng điện thoại bằng việc cho phép các bậc phụ huynh khóa các nội dung không phù hợp với trẻ.
  • Tránh việc bị bạn bè/ đồng nghiệp nhòm ngó điện thoại khi bạn vô tình để quên ở công ty hoặc lớp học.

Privacy Wizard for Android hoạt động như thế nào?

Privacy Wizard bảo vệ các ứng dụng trên máy bằng cách cung cấp hai lớp bảo mật. Người dùng có thể tăng tính cá nhân cho các ứng dụng của mình với các vỏ bọc ngụy trang (cover) và mật khẩu. Khi một chương trình bất kỳ đã được bảo vệ bởi Privacy Wizard, thì nếu có ai đó muốn mở một tiện ích trên thiết bị của bạn đều phải vượt qua hai lớp bảo vệ này mới có thể mở khóa.

Privacy Wizard cho Android có gì nổi bật?

  • Bảo vệ thiết bị bằng các mẫu khóa hoặc mã PIN với 4 chữ số.
  • Vỏ bọc ứng dụng – lựa chọn một vỏ bọc ngụy trang để đánh lừa người khác. Có 4 vỏ bọc chính, bao gồm nhận dạng vân tay (Fingerprint Touch ID), ngụy trang ứng dụng bằng các cuộc gọi ẩn danh (Unknown Caller), hiển thị các hộp thoại thông báo lỗi (Error Message – Đánh lừa kẻ tấn công rằng đã lỗi xảy ra khi mở thiết bị) và chứng thực bằng giọng nói (Voice Authentication – sử dụng giọng nói của bạn để gây “sốc” với các đối tượng tấn công). Các vỏ bọc này sẽ ngăn chặn việc truy cập vào các ứng dụng riêng tư bằng cách hiển thị cho người dùng một màn hình giả mà chỉ bạn mới có thể mở khóa.
  • Bảo mật hình ảnh, email, video, ứng dụng, các cuộc trò chuyện…. từ Facebook, Twitter, WhatsApp, Gmail, Skype, Viber, thư viện.
  • Hoàn toàn miễn phí cho mọi người dùng.

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

FREE WiFi Password Recovery cho Android là ứng dụng quản lý và sao lưu mật khẩu Wifi trên thiết bị Android, nó cho phép bạn xem lại mật khẩu Wifi tại các địa điểm bạn truy cập. Mật khẩu sẽ được lưu lại trên thiết bị của bạn trong một danh sách và từ đó bạn có thể dễ dàng sao chép, chia sẻ mật khẩu WiFi cho bạn bè thông qua email hoặc SMS.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com