Phiên bản

1.7.1

Dung lượng

12M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.551

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.5 / 316 lượt

Fruit Dating cho Android – Game ghép đôi hoa quả hại não trên Android

Fruit Dating là tựa game ghép đôi hoa quả siêu khó. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là giúp các loại quả vượt qua rất nhiều chướng ngại vật để đến được với “nửa kia” của mình.

 

Không giống như các trò chơi match-3 hay nối hoa quả khác, Fruit Dating mang đến cho người chơi một thử thách hoàn toàn khác mặc dù vẫn lấy hình ảnh những loại quả ngọt ngào làm ý tưởng. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là ghép cặp các loại quả xuất hiện trên màn hình bằng cách di chuyển chúng lại gần nhau. Tuy nhiên, điểm khó ở chỗ sẽ có rất nhiều vật cản như cây cối, đá, hàng rào trên đường và người chơi chỉ được thay đổi vị trí của các viên đá. Hơn thế nữa, số vị trí trống cho phép đặt đá hay quả khi di chuyển cũng bị giới hạn. Bạn sẽ phải “căng” não và liên tục suy nghĩ làm thế nào để có thể đưa được những “đôi uyên ương” này đến được với nhau mà không làm xây xước chúng.

Xem video giới thiệu game ghép hoa quả Fruit Dating

Fruit Dating bao gồm rất nhiều màn chơi, được sắp xếp từ dễ đến khó. Cứ hoàn thành nhiệm vụ trong một màn, bạn sẽ nhận thưởng tương ứng số ngôi sao và hệ thống sẽ tự động chuyển sang level mới.

Tính năng chính của game ghép hoa quả Fruit Dating

  • 3 thế giới game đầy thú vị.
  • Hơn 60 level với những thử thách bất ngờ.
  • Đồ họa sắc nét, hình ảnh HD.
  • 25 thành tựu hấp dẫn để chinh phục.
  • Hiệu ứng âm thanh sinh động.

Fruit Dating mặc dù miễn phí nhưng cũng chứa đựng quảng cáo của một số bên thứ ba, yêu cầu người chơi trả phí để được sử dụng. Người dùng có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.

Fruit Dating không phải là trò chơi với quá nhiều chi tiết về nội dung hay đồ họa màu mè. Game đưa đến người chơi một lối chơi đơn giản nhưng thử thách lại đầy trí tuệ. Hãy xả stress và thư giãn vào cuối tuần này cùng với Fruit Dating nhé!

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Game Cờ tướng hoàn toàn miễn phí với thuật toán thông minh 10 cấp độ chơi, với các tính năng:

Game Cờ tướng đã xuất hiện từ rất lâu đời, được nhiều thế hệ yêu thích bởi việc chơi game Cờ tướng cũng như việc cần quân đánh trận. Hiện nay, Cờ tướng trở thành một trò chơi trí tuệ mang tầm cỡ quốc tế với tên gọi Chinese Chess.

Candy Crush Jelly Saga là game nối kẹo mới nhất được phát triển bởi King. Trò chơi này được hình thành từ hai siêu phẩm tiền nhiệm Candy Crush Saga và Candy Crush Soda Saga. Nếu là fan “ruột” của những trò chơi đình đám này thì đừng bỏ qua Candy Crush Jelly Saga nhé.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com