Phiên bản

2.0

Dung lượng

4,6M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.207

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 9.888 lượt

Funny Photo Effects cho Android – Tạo hiệu ứng ảnh đặc biệt trên Android

Funny Photo Effects cho Android là bộ sưu tập các hiệu ứng ảnh hết sức đặc biệt. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các hiệu ứng mong muốn và biến bức ảnh của mình trở nên rất ấn tượng chỉ với vài bước đơn giản.

Không cần Photoshop, PhotoWonder, PicsArt hay Muzi.. bạn vẫn có thể tạo ra được những bức ảnh vô cùng đẹp, độc và đảm bảo không “đụng hàng”, đơn giản chỉ cần cài đặt ứng dụng Funny Photo Effects trên máy. Đây là công cụ tạo hiệu ứng ảnh mạnh mẽ với hàng loạt hiệu ứng thú vị như hiệu ứng mờ, hiệu ứng gương, lưới, bóng sáng…. Ngoài ra, Funny Photo Effects cũng bao gồm các kiểu khung hình rất đặc biệt, cho phép bạn đưa hình ảnh của mình lên cốc, cửa sổ, quả địa cầu….; sau đó, sử dụng các kiểu làm mờ để nhấn mạnh vị trí ảnh mong muốn.

Cách sử dụng Funny Photo Effects cho Android

  • Lựa chọn ảnh bạn muốn thêm hiệu ứng.
  • Lựa chọn các khung hình mong muốn.
  • Lựa chọn hiệu ứng nền và kiểu làm mờ ảnh bạn thích (Blur).
  • Chọn hiệu ứng ảnh cho bức ảnh trung tâm, điều chỉnh ảnh bằng cử chỉ vuốt.
  • Lưu và chia sẻ ảnh đã thêm hiệu ứng với bạn bè.

Funny Photo Effects là ứng dụng rất thú vị dành cho những cô gái lãng mạn, mong muốn tạo ra những bức ảnh đặc biệt để dành tặng cho người ấy vào ngày Valentine, sinh nhật, giáng sinh…. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Funny Photo Effects để thiết kế ảnh dành tặng người thân, bạn bè và bất cứ ai bạn yêu quý. Chắc chắn rằng họ sẽ rất bất ngờ vì món quà của bạn đấy!

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Không cần trang điểm cầu kỳ bạn cũng có thể hóa thân thành Võ Tắc Thiên như Phạm Băng Băng trong bộ phim cùng tên đang rất hot hiện nay nhờ Pitu – Ứng dụng chụp ảnh Võ Tắc Thiên cho Android.

Snow là ứng dụng chế ảnh / video rất thú vị, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh /video tự sướng ấn tượng với nhãn dán, caption hay doodle đi kèm hiệu ứng động siêu độc.

Color Pop Effects cho Android là ứng dụng xử lý ảnh mạnh mẽ, tập trung vào hỗ trợ người dùng chỉnh sửa màu ảnh và tăng tính tập trung cho những vùng ảnh mong muốn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com