Phiên bản

1.12

Dung lượng

730.55 KB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.576

Hệ điều hành

Windows

Gear Flash Downloader – Tải các Flash SWF file từ website

Gear Flash Downloader là một công cụ miễn phí để tải các tập tin Flash SWF từ các trang web. Phần mềm Gear Flash Downloader rất dễ sử dụng. Đơn giản chỉ cần sao chép và dán URL của một trang web vào chương trình, nhấn nút Download, và các tập tin Flash SWF trên trang web sẽ được tải về máy tính của bạn.

Tất cả các hoạt hình flash, game flash và thẻ flash yêu thích của bạn đều có thể được lưu lại chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất và có sẵn như một bộ sưu tập.

Điểm khác của Gear Flash Downloader so với các phiên bản cũ là nó được tối ưu hóa để tải các game flash trực tuyến. Gear Flash Downloader hỗ trợ tải về game flash từ các nhà cung cấp game như: Mochi, Playtomic, Flash Game Distribution & Kongregate.

gearfd

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows Me/98/2000/2003/XP/Vista/7

Ứng dụng tương tự


Download IDM – Internet Download Manager tăng tốc giúp cải thiện khả năng bắt video và tốc độ tải video, IDM tương thích với mọi trình duyệt.

Fshare Tool là công cụ hỗ trợ download, upload dữ liệu lên Fshare một cách nhanh chóng cung cấp nhiều tính năng giúp bạn dễ dàng quản lý file của mình.

Ashampoo ClipFinder HD là một công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm kiếm và tải video từ các cổng chia sẻ phổ biến chỉ với một cú nhấp chuột.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com