Phiên bản

1.0

Dung lượng

38.9 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.096

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 32 lượt

Thiết bị

/

Good Mornings cho iOS – Đồng hồ báo thức thông minh trên iPhone/iPad

Good Mornings for iOS là sự kết hợp thú vị giữa ứng dụng đồng hồ báo thức với hệ thống theo dõi chu kỳ giấc ngủ miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch. Good Mornings giúp bạn luôn đúng giờ và có 1 giấc ngủ khoa học, tốt cho sức khỏe.

Với ứng dụng đồng hồ báo thức Good Mornings cho iOS, mỗi buổi sáng, bạn sẽ thức dậy với trạng thái sảng khoái, đầu óc tỉnh táo tươi mới và sẵn sàng cho ngày làm việc, học tập trước mắt. Good Mornings là dạng đồng hồ báo thức thông minh, nó có thể tìm ra thời điểm tối ưu để đánh thức bạn, theo dõi chất lượng giấc ngủ và cảnh báo ngay khi bạn ngủ chưa đủ giấc.

Cơ chế hoạt động của Good Mornings

Mỗi đêm, bạn sẽ trải qua những giai đoạn khác nhau của 1 giấc ngủ, đó là từ thời điểm ngủ nông cho đến ngủ sâu. Bí quyết để buổi sáng thức dậy bạn có 1 tinh thần thoải mái tràn đầy năng lượng là được đánh thức vào thời điểm ngủ nông nhất, tức là ở trạng thái mơ màng.

Good Mornings for iOS sử dụng gia tốc kế trên iPhone để dò chuyển động của cơ thể trong khi bạn đang ngủ và theo dõi các giai đoạn của giấc ngủ dựa vào những chuyển động đó. Ứng dụng tạo ra một khoảng chờ 30 phút trước thời điểm bạn cài đặt thời gian báo thức, sau đó phát âm báo thức khi giấc ngủ của bạn ở trạng thái nông nhất. Good Mornings sử dụng âm báo thức tự nhiên và nhẹ nhàng để đánh thức mà không làm bạn bị giật mình tỉnh giấc. Lúc này, người dùng có thể xem lại biểu đồ giấc ngủ đêm qua của mình để đánh giá bạn đã có 1 giấc ngủ ngon hay chưa.

Tính năng chính của Good Mornings trên iPhone/iPad

  • Theo dõi các giai đoạn trong giấc ngủ để đánh thức người dùng bằng âm thanh nhẹ nhàng dễ chịu và vào thời điểm thích hợp nhất.
  • Mỗi sáng, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn số liệu thống kê về giấc ngủ đêm qua kèm biểu đồ giấc ngủ ở dạng dễ đọc nhất.
  • Cung cấp số liệu thống kê theo tuần. Dựa vào dữ liệu này, bạn có thể biết chất lượng giấc ngủ của mình, số giờ còn thiếu, những ngày ngủ không ngon… trong tuần để thay đổi thói quen sinh hoạt nhằm cải thiện chất lượng giấc ngủ trong tương lai.
  • Nhẹ nhàng đánh thức bạn dậy bằng bản nhạc yêu thích hay âm báo thức dễ chịu.
  • Tích hợp tính năng ru ngủ. Người dùng có thể tạo playlist riêng bằng những bài hát yêu thích, bật trước khi ngủ và chìm vào giấc ngủ bằng âm thanh thư giãn.
  • Chăm sóc bản thân bằng cách đặt ra những mục tiêu cho giấc ngủ. Good Mornings sẽ gửi tới bạn tin nhắn thông báo nếu bạn ngủ ít hơn nhu cầu thực tế.
  • Hỗ trợ tính năng 3D Touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Chỉ cần nhấn biểu tượng ứng dụng Good Mornings trên màn hình Home để truy cập nhanh những tính năng thường xuyên sử dụng. Xem lại số liệu thống kê giấc ngủ đêm qua mà không cần mở ứng dụng bằng thao tác chạm nhẹ, nhấn mạnh hơn để mở thông tin trên toàn màn hình.

Lưu ý: Good Mornings dò mọi chuyển động xung quanh thiết bị, do đó nếu bạn ngủ cùng người khác hay thú cưng, mọi chuyển động của đối tác xung quanh cũng sẽ được ứng dụng ghi lại, vì vậy kết quả sẽ không chính xác.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ.

Loc Nguyen

Ứng dụng tương tự


Ứng dụng cung cấp những thông tin đầy đủ và thiết thực nhất cho các bà bầu, với sự tư vấn của các bác sĩ sản và nhi hàng đầu Việt Nam mà bạn có thể liên hệ trực tiếp.

Horoscope HD Free for iOS là ứng dụng cập nhật bói toán hàng ngày trên iPhone/iPad.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com