Phiên bản

2.2.1

Dung lượng

12.6 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 19 USD

Lượt tải

2.970

Hệ điều hành

Windows

GreenPrint – Loại bỏ các trang in không cần thiết

Những trang in lãng phí có vẻ như chỉ phát hiện sau khi một tài liệu đã được in ra, nhưng với những người sử dụng GreenPrint thì ngược lại, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều.

GreenPrint sẽ phân tích tài liệu và loại bỏ các trang không cần thết để tiết kiệm mực in và giấy in cho bạn. Ngoài ra nó còn hỗ trợ việc xem trước bản in nhờ tính năng GreenView và sẽ có một bản báo cáo về thông số trang, tiền tiết kiệm được,… Không chỉ có vậy, GreenPrint cũng kết hợp dễ dàng với việc sử dụng file PDF.

GreenPrint3


Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7

Ứng dụng tương tự


Adobe Presentergiúp chuyển đổi các slide PowerPoint sang dạng tài liệu thuyết trình và nội dung eLearning giàu media mà không mất đi môi trường PowerPoint.

All in One PDF Writer có thể chuyển đổi XML, PPT, hình ảnh sang PDF, tạo file PDF từ Word, Excel, XML mà không cần sử dụng phần mềm Adobe Acrobat.

Foxit Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay, cung cấp nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người sử dụng .

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com