Phiên bản

1.15

Dung lượng

22M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.247

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.3 / 2.883 lượt

Hair Style Changer cho Android – Ứng dụng tạo mẫu tóc trên Android

Hair Style Changer là ứng dụng tạo mẫu tóc rất hay dành cho cả phái mạnh và phái yếu. Với tiện ích này, người dùng có thể tự do thử hàng loạt kiểu tóc để đưa ra quyết định về việc kiểu tóc nào sẽ phù hợp với đầu của mình nhất.

Giáng sinh sắp đến rồi và kế ngay sau đó là Tết dương lịch, rồi Tết âm lịch khiến hầu hết các chị em phụ nữ, thậm chí là đàn ông cũng bắt đầu lên kế hoạch để “trùng tu” nhan sắc. Và thứ mà chúng ta thường nghĩ đến đầu tiên đó chính là mái tóc của mình. Sẽ rất đáng buồn, thậm chí là thất vọng nếu chẳng may kiểu tóc sau khi làm không phù hợp với khuôn mặt, sở thích hay nhãn quan của mỗi người. Vậy làm thế nào để có thể “nhìn thấy” trước bộ tóc tương lai mà không cần phải đụng dao kéo? Nếu vẫn chưa tìm thấy giải pháp thì hãy để downloadvn.com tìm giúp bạn. Chắc chắn với lựa chọn này của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng đấy. Cùng tìm hiểu xem nhé.

Xem video giới thiệu ứng dụng tạo mẫu tóc Hair Style Changer cho Android 

Hair Style Changer – ứng dụng thử kiểu tóc dành cho cả nam và nữ

Thứ mà chúng tôi muốn đề cập đến ở đây chính là ứng dụng tạo kiểu tóc Hair Style Changer. Tiện ích này cũng tương tự như các ứng dụng trang điểm ảo mà bạn đã quen thuộc như YouCam Makeup hay Makeup, nghĩa là nó cho phép bạn sử dụng hình ảnh của mình và bắt đầu “gán” các mẫu tóc có sẵn trong bộ sưu tập để xem thử liệu rằng kiểu đầu nào sẽ phù hợp. Đơn giản, dễ sử dụng, đa dạng kiểu tóc, màu tóc và có sẵn cho cả nam lẫn nữ là tất cả những điểm nổi bật nhất mà Hair Style Changer muốn mang đến cho bạn.

Tính năng chính của Hair Style Changer cho Android

  • Các gói (pack) kiểu tóc dành cho nam như: kiểu tóc cắt ngắt, kiểu tóc nhiều tầng đan xen, kiểu tóc chải mượt, kiểu tóc mái dựng, tóc Buzz, tóc chải lệch,  tóc Pompadour rối, tóc xoăn …… Với mỗi gói này, Hair Style Changer đều bao gồm rất nhiều phong cách khác nhau để bạn lựa chọn.
  • Các gói kiểu tóc dành cho nữ: kiểu tóc ngắn, tóc dài, tóc xoăn, tóc chấm vai, tóc búi rối, tóc búi củ hành, tóc đuôi ngựa, tóc xõa, các gói tóc mái….
  • Các công cụ chỉnh sửa như xoay ảnh để xem chi tiết kiểu tóc ở các góc độ khác nhau, thay đổi màu tóc, thay đổi kích thước để phù hợp với khuôn mặt….
  • Chia sẻ qua Facebook, WhatsApp, Twitter…. hoặc lưu ảnh trên thiết bị.
  • Mua thêm các gói kiểu tóc thông qua các gói IAP trong ứng dụng (đồng thời loại bỏ quảng cáo).

Lưu ý: Hair Style Changer cũng bao gồm quảng cáo của các bên thứ ba yêu cầu người dùng trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Ứng dụng Google Play Games là cách dễ dàng nhất để khám phá ra những trò chơi mới, đoạt giải thưởng và điểm cao, chơi cùng bạn bè trên toàn thế giới. Nó giúp mang lại tất cả các trò chơi trên Google Play để có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

Ever After High for Android game trang điểm cho công chúa trên Android với sự xuất hiện của rất nhiều người đẹp từng xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích quen thuộc. Đây là tựa game lý tưởng cho các bé để phát triển khả năng sáng tạo.

Status Message là bộ sưu tập hơn 5000 lời chúc và những câu trích dẫn Tiếng Anh hay nhất. Bạn có thể sử dụng chúng để gửi tới những người thân yêu vào ngày 20/10, sinh nhật, lễ cưới, giáng sinh… hay thậm chí là lựa chọn những câu nói truyền cảm hứng cho bản thân mỗi ngày.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com