Phiên bản

1.5.3

Dung lượng

41M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.353

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.8 / 2.907 lượt

Halloween Runner cho Android – Game chạy trốn Zombie trên Android

Halloween Runner là game hành động người chạy rất thú vị trên Android. Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải điều khiển một nhân vật nữ chạy không ngừng nghỉ để thoát khỏi những tên Zombie đầu bí đỏ khát máu và thu thập thật nhiều kẹo để tới đích.

Đêm Halloween này bạn dự định làm gì? Tìm kiếm một tựa game kinh dị để thử cảm giác mạnh, tắt điện và tận hưởng bộ phim ma mới nhất hay lựa chọn một trò chơi Halloween nhưng không quá rùng rợn để tiêu khiển? Nếu câu trả lời là lựa chọn thứ 3 thì downloadvn.com sẽ đề xuất tới bạn một tựa game chạy trốn khỏi Zombie siêu hay và rất phù hợp cho tất cả những ai không thích những bối cảnh u ám hay ma quái. Đó chính là game người chạy Halloween Runner.

Halloween Runner đưa người chơi vào bối cảnh khá giống với những tựa game chạy khác từng xuất hiện trên các thiết bị Android. Trong game, game thủ cũng phải điều khiển một nhân vật nữ chạy không ngừng nghỉ để vượt qua những cây cầu được rải đầy bí đỏ với khuôn mặt hết sức kỳ quái và thu thập thật nhiều kẹo ngọt trên đường. Tuy nhiên, thử thách không chỉ dừng lại ở đó khi cô gái của bạn còn phải đối đầu với những xác sống vất vưởng. Chúng sở hữu một cái đầu “bí đỏ” khổng lồ với khuôn mặt trông rất gớm ghiếc. Một khi đụng phải những sinh vật “nửa người nửa ma” này, nhân vật của bạn sẽ không thể sống sót.

Tính năng chính của game người chạy Halloween Runner cho Android

  • Game Endless Runner với lối chơi quen thuộc.
  • Game được thiết kế với màn hình dọc nên rất dễ điều khiển.
  • Đồ họa chất lượng cao, hình ảnh nét.
  • Nhiệm vụ thú vị với các thử thách không quá khó để vượt qua.
  • Game phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tính năng mới nhất của game chạy Halloween Runner cho Android:

  • Sửa lỗi màn hình bị đứng khi đang chơi game.
  • Cải thiện tốc độ tải game sau khi cài đặt, hiệu ứng động cho các đồng tiền và sửa lỗi một số chi tiết trong game không hiển thị trên một vài thiết bị.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Deer Hunter 2014 for Android là tựa game bắn súng mang tên “thợ săn tài ba” vô cùng hấp dẫn và miễn phí trên các thiết bị Android.

Zombie Evil 2 – Giai đoạn tiếp theo trong cuộc chiến chống lại xác sống. Hãy tiêu diệt tất cả Zombie nhằm ngăn chặn đại dịch lây lan toàn thế giới.

Swamp Attack cho Android là tựa game bắn súng mới ra mắt trên di động. Đây không hẳn là một tựa game bắn súng thông thường vì được lồng ghép khá nhiều chi tiết từ các tựa game nổi tiếng khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com