Phiên bản

3.1.4

Dung lượng

48.7 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.673

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 51 lượt

Thiết bị


HotelQuickly cho iOS – Đặt khách sạn giá rẻ trên iPhone/iPad

HotelQuickly for iOS là dịch vụ đặt khách sạn giá rẻ tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương với nhiều deal, voucher và chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho người dùng trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch!

HotelQuickly là dịch vụ đặt khách sạn hàng đầu tại các nước châu Á. Danh mục khách sạn được chọn lọc kỹ lưỡng bởi đội ngũ phát triển HotelQuickly, ứng dụng đưa ra mức giá phòng nghỉ thấp nhất với nhiều ưu đãi, áp dụng cho cả khách đặt chỗ sát ngày nhận phòng. Mỗi ngày, HotelQuickly đều đưa ra rất nhiều deal khách sạn giá rẻ để người dùng tham khảo và lựa chọn, gồm cả khách sạn bình dân và cao cấp để bạn lựa chọn.

Việc đặt khách sạn online với HotelQuickly sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và chuẩn bị cho chuyến đi kỹ lưỡng trước khi khởi hành. Bạn có thể chọn deal khách sạn tại Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc… và các nước trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Sử dụng HotelQuickly thật đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản bằng địa chỉ Email hoặc đăng nhập Facebook là có thể dùng ngay. HotelQuickly bản địa hóa ra ngôn ngữ tiếng Việt nên người dùng Việt Nam hoàn toàn có thể đặt khách sạn trong nước cũng như tại các nước châu Á khác.

Đầu tiên, hãy chọn điểm đến. Chẳng hạn như ở Việt Nam, bạn có thể tìm khách sạn tại các tỉnh thành phố có khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng… Nhấn Tùy chỉnh để chọn ngày nhận phòng và trả phòng, sau đó thực hiện thanh toán online qua các dịch vụ thanh toán phổ biến như PayPal.

HotelQuickly – dịch vụ khách sạn online giá rẻ và tiện lợi:

 • Giảm giá trung bình khoảng 28% so với mức giá khách sạn online khác.
 • Chương trình khách hàng thân thiết của HotelQuickly sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí cho mỗi lần đặt chỗ.
 • Đặt khách sạn giá rẻ hơn khi chia sẻ ứng dụng với bạn bè.

Đặt khách sạn chỉ trong vài giây

 • Đặt khách sạn sát giờ nhận phòng với một vài cú chạm tay.
 • Bộ lọc trong HotelQuickly sẽ giúp bạn tìm deal khách sạn giá rẻ nhất, đưa ra quyết định thật dễ dàng với mức giá cụ thể và thông tin phòng nghỉ chi tiết.
 • Đặt khách sạn nhanh với PayPal hoặc sử dụng thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ.
 • Tìm khách sạn ở trong tối nay hoặc ngày mai và lưu trú tới 5 đêm.
 • Đặt chỗ trước 4 giờ sáng để nhận phòng trong ngày.
 • Bản địa hóa ứng dụng ra 9 ngôn ngữ phổ biến tại châu Á: tiếng Anh, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Trung Quốc giản thể, Canton, Đài Loan và Hàn Quốc.

Cung cấp khách sạn uy tín với giá cả hợp lý:

 • Toàn bộ khách sạn đều được chọn kỹ lưỡng bởi đội ngũ phát triển thị trường của HotelQuickly để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ khách sạn tốt nhất.
 • Khám phá deal khách sạn tuyệt vời trong khu vực châu Á Thái Bình Dương bằng cách đăng ký tài khoản qua Email hay Facebook.

Download HotelQuickly phiên bản 3.1.1

 • Cải tiến chức năng chia sẻ để người dùng sở hữu nhiều đêm nghỉ khách sạn miễn phí khi chia sẻ ứng dụng HotelQuickly với bạn bè.
 • Bổ sung LINE Play vào phương pháp thanh toán tiền phòng.
 • Nâng cấp dịch vụ.
 • Sửa nhiều lỗi nhỏ của phiên bản trước.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Khám phá những điểm đến thú vị, bỏ túi loạt kinh nghiệm du lịch hữu ích tại các thành phố lớn hay điểm tham quan nổi tiếng trên thế giới… tất cả đều có trong Gogobot – ứng dụng du lịch miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Travel Album Lite for iOS mang đến cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm trình quản lý album ảnh đa chức năng, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com