Phiên bản

12.9.2

Dung lượng

36.8 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.425

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Huawei Wear cho iOS – Kết nối iPhone/iPad với Huawei Talkband

Huawei Wear for iOS là ứng dụng hỗ trợ dịch vụ và dữ liệu cho các thiết bị đeo tay của Huawei trên iPhone, iPad và iPod Touch, cung cấp cho người dùng trải nghiệm thuận tiện, đồng nhất và hoàn chỉnh khi dùng các thiết bị thông minh của Huawei.

Hiện tại Huawei Wear cho iOS chỉ mới hỗ trợ các thiết bị trong dòng Huawei Talkband. Trong thời gian tới sẽ có thêm các sản phẩm đồng hồ đeo tay của hãng được kết nối với thiết bị iOS thông qua Huawei Wear để thuận tiện cho việc quản lý và đồng bộ dữ liệu.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đeo đồng hồ Huawei Talkband trên tay trong khi ngủ hay tập luyện. Toàn bộ dữ liệu liên quan đến khối lượng tập luyện, thành tích, chất lượng giấc ngủ… sẽ được đồng bộ vào ứng dụng Huawei Wear trên iPhone/iPad, giúp người dùng dễ dàng đánh giá thành quả tập luyện và tình trạng sức khỏe của mình trong thời gian dài.

Tải Huawei Wear miễn phí cho Android tại đây.

Với ứng dụng Huawei Wear, người dùng có thể:

  • Thống kê các bước chạy, lượng Calo tiêu thụ, quãng đường thực hiện bài tập và thời gian tập luyện mỗi ngày của mình.
  • Timeline chuyển động thông minh sẽ thông báo cho bạn biết tổng bài tập đã thực hiện trong mỗi chu kỳ chuyển động.
  • Theo dõi thời gian ngữ mỗi ngày bao gồm giai đoạn ngủ sâu, ngủ nông và số lần tỉnh giấc.
  • Thiết lập các mục tiêu tập luyện.
  • Chia sẻ dữ liệu tập Gym với bạn bè.

Huawei Wear for iOS liên kết với ứng dụng sức khỏe HealthKit trên iOS 8 và iOS 9, vì vậy người dùng có thể xem dữ liệu sức khỏe của mình thông qua HealthKit.

Khi sở hữu dòng đồng hồ đeo tay thông minh Huawei Talkband, bạn cần cài đặt ứng dụng Huawei Wear trên thiết bị iDevice của mình để dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như tập luyện của mình. Dữ liệu sẽ được tập hợp và thống kê đầy đủ, sau đó đánh giá thông qua biểu đồ dạng cột để người dùng dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của mình mỗi ngày.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Ứng dụng cung cấp những thông tin đầy đủ và thiết thực nhất cho các bà bầu, với sự tư vấn của các bác sĩ sản và nhi hàng đầu Việt Nam mà bạn có thể liên hệ trực tiếp.

Horoscope HD Free for iOS là ứng dụng cập nhật bói toán hàng ngày trên iPhone/iPad.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com